DÂN CHỦ KIỂU PHÁP: THỊ TRƯỞNG OÁNH NHAU VỚI NỮ CỰU BỘ TRƯỞNG

Cái này có phải là nhục không hả các anh chị ba que? Tại Pháp, một quốc gia văn minh và dân chủ bậc nhất quả đất đã xảy ra vụ 1 Thị trưởng một thị trấn nhỏ ở Normandy tấn công và hạ gục nữ cựu Bộ trưởng Môi trường Kosciusko-Morizet và tấn công khiến bà ngã bất tỉnh.  Nhờ có camera giám sát và các nhân chứng, Cảnh sát Pháp đã xác định được nghi phạm là Debraize. Ông này đã tấn công bà Kosciusko-Morizet khi bà này đang phát tờ rơi cho cử tri hôm 15/6/2017. 
Cảnh sát cho hay, nghi phạm Debraize dường như không quan tâm đến việc che giấu danh tính. Mô tả của các nhân chứng cho hay, ông Debraize đã giật những tờ rơi từ tay bà Kosciusko-Morizet, dí chúng vào mặt bà này và hét to: "đồ tư sản bohemian ngu ngốc". Ngay sau đó, bà này ngã khuỵu xuống đất bất tỉnh và không một ai kịp nhận ra thế võ mà Debraize đã sử dụng. Các bác sĩ cho hay, bà Kosciusko-Morizet chỉ bị chấn thương nhẹ ở vùng đầu và được xuất viện ngay sau đó. Có lẽ bà này đã từng sang Việt Nam và học được ngón nghề của đám dân oan Bờ Hồ. Như thường lệ, hiện cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc. Thật văn minh đến thế là cùng.

Nguồn: http://www.trelangblog.com/2017/06/dan-chu-kieu-phap-thi-truong-tung-on-ha.html
DÂN CHỦ KIỂU PHÁP: THỊ TRƯỞNG OÁNH NHAU VỚI NỮ CỰU BỘ TRƯỞNG DÂN CHỦ KIỂU PHÁP: THỊ TRƯỞNG OÁNH NHAU VỚI NỮ CỰU BỘ TRƯỞNG Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 6 20, 2017 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.