FULL BỘ ẢNH 2 HOTGIRL TUYỆT TÌNH CỐC - KHÔNG CHE

Giữa trời trưa nắng hai cô gái chỉ mang trên người những mảnh vải mỏng manh và khoe ra những đường cong tuyệt đẹp trên cơ thể. Sở hữu số đo 3 vòng đúng chuẩn, hai cô gái tự tin tạo dáng tại hồ nước trong xanh Tuyệt Tình Cốc. “Tuyệt tình cốc” là tên gọi mà cư dân mạng đặt cho hồ nước trong xanh tại xã An Sơn (huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng) theo Tiểu thuyết kiếm hiệp "Thần điêu đại hiệp" của nhà văn nổi tiếng Kim Dung . Nơi này gây chú ý cho du khách gần xa nhờ hồ nước có màu xanh tuyệt đẹp như bồng lai tiên cảnh. Trong khi hai cô gái vui đùa dưới dòng nước thì xung quanh là hàng chục thợ chụp ảnh cố gắng lấy được những góc ảnh đẹp nhất. **** Theo như thông tin Google.tienlang thu thập được, thợ ảnh chính và chủ của ekip thực hiện là Nguyễn Tú. Trong khi tên của hai cô gái được tiết lộ là Phạm Thúy Nga (nickname Nga Tây) và Nguyễn Quỳnh (nickname Quỳnh Ruby). Cả hai cô gái đều sở hữu độ nóng bỏng và một trong 2 (Nga Tây) từng lọt vào top 15 Miss Thăng Long năm 2012. Hầu hết các tờ báo VN đều đã có bài về bộ ảnh này. Nhiều ý kiến cho rằng bộ ảnh này là khiêu dâm, dung tục. Nga Tây cho biết, ê kíp của cô tình cờ thấy thông tin trên báo về "Tuyệt tình cốc" và cùng nảy ra ý tưởng sẽ chụp bộ hình tại đây và không ngờ bộ ảnh lại nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. 

 Về những chỉ trích cho rằng bộ ảnh dung tục, Nga Tây giải thích ngắn gọn: “Bất cứ vấn đề gì đều có mặt tích cực và tiêu cực. Tôi chỉ hy vọng mọi người đón nhận bộ ảnh đơn giản là một bộ hình đẹp thôi”. Khi được hỏi về mục đích của bộ ảnh, Nga Tây cho hay: “Chỉ là ê kíp thấy địa điểm đẹp như một nơi bồng lai tiên cảnh nên có ý tưởng chụp bộ ảnh này thôi”. Nga Tây cũng nhấn mạnh, cô bộ ảnh chỉ chỉnh sửa màu chứ không photoshop. "Ai cũng cho rằng chúng tôi đã thẩm mỹ nhưng thực ra không phải. Các bạn có thể xem những ảnh cách đây nhiều năm của chúng tôi để thấy", Nga Tây nói. Google.tienlang đồng tình với ekip thực hiện Bộ ảnh và cho rằng đây là Bộ ảnh nghệ thuật đẹp. Còn những ý kiến chê bai thì trên thực tế, có nhiều bộ ảnh đáng chê hơn rất nhiều. Và dẫu khen chê, dù ekip không mong muốn, nhờ cậy nhưng rõ ràng nó đã làm Bộ ảnh này trở thành Bộ ảnh hót hòn họt... Chúng tôi cũng cảm ơn ekip thực hiện Bộ ảnh vì họ đã làm cho một địa danh vốn chưa mấy người biết đến (có nhà báo còn đoán mò là Bộ ảnh này thực hiện ở Đà Lạt!) chính thức trở thành "Tuyệt tình cốc"- một Bồng lai tiên cảnh ở ngay cõi trần trên đất nước Việt Nam .

Nguyễn Văn Bởi: http://www.trelangblog.com/2017/03/full-bo-anh-2-hotgirl-tuyet-tinh-coc.html
FULL BỘ ẢNH 2 HOTGIRL TUYỆT TÌNH CỐC - KHÔNG CHE FULL BỘ ẢNH 2 HOTGIRL TUYỆT TÌNH CỐC - KHÔNG CHE Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 6 11, 2017 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.