Tin đã kiểm chứng. 
Tác giả loạt bài về biệt phủ ở Yên Bái đã bị bắt vì tống tiền. 
 Haha, tay nhà báo này không những tống tiền mà là tống cực nhiều tiền.  

Tin ban đầu được biết, gã nhà báo mất dạy này là Trưởng ban Bạn đọc của báo Giáo dục.net.vn. Gã bị bắt quả tang khi đang có hành vi nhận tiền từ khổ chủ. Chúng tôi vô cùng hoan hỉ vì một con sâu nằm trong làng báo, mà lại là báo Giáo dục đã bị loại. 
Đây cũng là bài học cảnh tỉnh nhiều phóng viên còn mưu mô lợi dụng nghề báo, kí sinh vào xã hội. Và đây là ảnh chụp bào bài của Duy Phong trên Facebook Hải Ninh: Lê Duy Phong (32 tuổi, quê Thanh Hóa, hiện đang ở tại phố Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) về hành vi lạm dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản. 

Vào thời điểm bị bắt giữ, Lê Duy Phong đang là Trưởng ban Bạn đọc, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam. Lê Duy Phong bị bắt giữ vì có hành vi lợi dụng hoạt động báo chí để chiếm đoạt tài sản của một doanh nghiệp tại tổ 66, phường Nguyễn Thái Học, TP Yên Bái. Lê Duy Phong cùng tang vật vụ án Trước đó, Công an TP Yên Bái nhận tin báo của một số đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn về việc họ bị một số đối tượng, xưng danh là nhà báo đe dọa viết bài, yêu cầu họ phải nộp tiền bằng không sẽ viết tin, bài...  Sau khi nhận thông tin, Công an TP Yên Bái đã bắt giữ Phong, khi đối tượng vừa nhận tiền của một doanh nghiệp. Bước đầu xác minh xác định bằng thủ đoạn như trên, Lê Duy Phong đã chiếm đoạt của một số doanh nghiệp là 250 triệu đồng. 
Nguồn: http://www.trelangblog.com/2017/06/nong-nha-bao-biet-phu-bi-bat-vi-tong.html
Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 6 23, 2017 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.