NÓNG: TRẦN THU HẰNG CHỊ GÁI RUỘT CỦA TRẦN THỊ NGA LÊN TIẾN THẾ NÀO VỀ BẢN ÁN CỦA EM GÁI RUỘT ???

Đây là lá thư của Trần Thu Hằng, chị gái ruột của nữ tù nhân Trần Thị Nga, người vừa bị toà án nhân dân tỉnh Hà Nam xử án 9 năm tù giam và 5 năm quản chế về tội tuyên truyền chống phá Nhà nước Việt Nam.
Bức thư này được đưa lên mạng xã hội, sau khi xuất hiện status của thằng cha Ted Osius, đại sứ Mỹ tại Việt Nam. Ted Osius đương nhiên như vẹt, vụ nào cũng mỗi kịch bản đấy, ngôn ngữ đấy, phát ngôn đãi bôi trên facebook ru ngủ đám dân chủ đểu của VN, rằng thì mà là yêu cầu VN thả ngay và luôn Trần Thị Nga, hehehe.
Ít ai để ý, những phát ngôn này của Ted đối với Việt Nam, dù là đại sứ Mẽo, thì vẫn chỉ như dzắm qua cửa sổ, dzắm giữa đồng hoang. Chả ai quan tâm, và pháp luật vẫn cứ là pháp luật, những kẻ chống phá nhà nước vẫn cứ phải nhận sự trừng phạt xác đáng dưới sự hỗ trợ của tổ Toàn Thua thần thánh.
Kiểu này của Ted Osius, chỉ làm khổ thêm cho những Trần Thị Nga hay Nấm Quỳnh, chứ chả giải quyết được mẹ gì. Nói nhanh thế cho vuông.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, văn bản
Không có văn bản thay thế tự động nào.
Cậu đưa lại nguyên văn bức thư.
****
Tôi: Trần Thị Thu Hằng
Tôi là chị gái ruột của Trần Thị Nga, người vừa bị kết án 9 năm tù giam về tội tuyên truyền chống phá nhà nước Việt Nam đây.
Đề nghị ngài đại sứ Ted Osius hãy ngay lập tức xin lỗi chính phủ Việt Nam, ngay lập tức xin lỗi nhân dân Việt Nam chân chính về hành động kêu gọi Việt Nam thả ngay em gái của tôi là Trần Thị Nga của ngài!
Đề nghị ngài đại sứ Ted Osius hãy ngay lập tức rút lại lời đề nghị thả tự do cho em gái tôi cùng những kẻ tội đồ phá hoại quê hương Việt Nam của chính họ dưới sự hậu thuẫn của bản thân ngài đại sứ cũng như của chính phủ Mỹ khốn kiếp của ngài!
Ngài đại sứ Ted Osius và chính phủ Mỹ của ngài không có đủ tư cách để nói tới chữ "nhân quyền" với người Việt Nam chúng tôi đâu. Các ngài không có đủ tư cách để nói hai chữ "nhân quyền" khi chính các ngài là kẻ đứng sau những hành động chống phá nhà nước Việt Nam và phá hoại cuộc sống bình yên của toàn thể đồng bào Việt Nam bởi những kẻ như em gái tôi cùng những tên tội phạm mà ngài gọi là "tù nhân lương tâm" khác đâu nha, thưa ngài Đại sứ!
Không ai khác mà chính em gái tôi Trần Thị Nga là nạn nhân trực tiếp của chính các ngài, của âm mưu gây bất ổn tình hình an ninh trật tự để trục lợi tại Việt Nam của các ngài. Chính ngài và chính phủ của ngài đã lợi dụng em gái tôi là Trần Thị Nga để phá hoại an ninh trật tự của đất nước tôi, của đồng bào Việt Nam tôi. Các ngài chính là những con quỷ đội lốt người. Các ngài chính là những con ma cà rồng chuyên hút máu người dân vô tội trên toàn thế giới hiện nay.
Tôi cực lực lên án hành động can thiệp vào công việc nội bộ đất nước Việt Nam của ngài đại sứ Ted Osius! Tôi yêu cầu ngài hãy ngay lập tức rút lại lời kêu gọi Việt Nam thả Trần Thị Nga (em gái ruột của tôi) cùng những tên tội phạm khác! Em gái tôi nó vi phạm pháp luật Việt Nam và nó có tội với đồng bào Việt Nam thì nó phải trả giá cho tội lỗi của nó. Ngài đại sứ Ted Osius không được phép can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước Việt Nam tôi!
Ngài đại sứ Ted Osius hãy làm tốt phận sự của mình tại Việt Nam và ngài hãy ngưng ngay những hành động can thiệp vào công việc nội bộ của quốc gia chủ nhà! Đó không phải là phận sự của ngài, thưa ngài đại sứ!
Ngày 26 tháng 7 năm 2017
Trần Thị Thu Hằng

(Mai Duong)
NÓNG: TRẦN THU HẰNG CHỊ GÁI RUỘT CỦA TRẦN THỊ NGA LÊN TIẾN THẾ NÀO VỀ BẢN ÁN CỦA EM GÁI RUỘT ??? NÓNG: TRẦN THU HẰNG CHỊ GÁI RUỘT CỦA TRẦN THỊ NGA LÊN TIẾN THẾ NÀO VỀ BẢN ÁN CỦA EM GÁI RUỘT ??? Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 7 26, 2017 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.