LẬT MẶT TRÒ CÂU LIKE HÈN HẠ CỦA TIỆM TÓC ĐỨC ANH, GÀI NGƯỜI NHÚNG CHÂN VÀO TRÀ ĐÁ ĐỂ PR SALON TÓC


LẬT MẶT TRÒ CÂU LIKE HÈN HẠ CỦA TIỆM TÓC ĐỨC ANH, GÀI NGƯỜI NHÚNG CHÂN VÀO TRÀ ĐÁ ĐỂ PR SALON TÓC

Cách đây ít giờ trên mạng xã hội lan truyền tuyền clip gây sock với cộng đồng team trà đá , bởi 1 đoạn clip ngắn được quay lén tại quán trà đá ở Cầu Giấy ,hình ảnh cho thấy 1 người con gái múc nước trà đá ở chậu nước vừa nhúng chân bán cho khách , chính điều này đã gây hoang mang dư luận khi nhiều người cảm thấy khiếp sợ loại nước trà của tầng lớp bình dân,thu nhập thấp.... bị người bán hàng vô lương tâm bôi bẩn mất vệ sinh .


Nhưng trước nghi vấn này, CTV trinh sát của Hóng đã ra tận nơi để xác thực sự việc trên ,và theo những gì thu thập được từ chính những người quay clip đăng tài lên facebook "kêu la ,hô hào share ,chia sẻ clip này "... thì nhận thấy quán trà đá này có nhiều điểm nghi vấn , khi địa điểm quán nằm ngay dưới chân salon tóc Eva nằm trong chuỗi Salon vốn nổi tiếng làm những trò lố lăng bịa đặt do học viện tóc Đức Anh làm chủ .


Khi chúng tôi có mặt ở đây thì người đóng vai bán nước là 1 cô gái trẻ và những vị khách uống nước có mặt trong clip trên- ĐANG HÌ HỤC LÀM TÓC CHO KHÁCH ở phía trong ???
Như vậy có nghĩa, là clip lên án vụ bán trà đá bẩn hoàn toàn là bịa đặt, có dàn dựng nhằm mục đích câu like nhằm thu hút sự chú ý của mọi người đến salon của chúng . Và thật đáng thương của 2 vợ chồng già khắc khổ là chủ thực sự của quán trà đá , không ngờ bị mang tiếng oan buôn bán mất vệ sinh từ những trò lố câu like vô nhân tính của Quốc Anh Đức !!!

📡Khi Hóng đang bí mật ghi lại hình tại cửa hàng trên , thì bị cô gái trong clip đã nhìn thấy phát giác, cô ta chạy vào gọi người trong quán ra yêu cầu Hóng xóa bỏ hình ảnh vừa ghi lại nhằm mục đích che dấu chiêu trò ...
-4,5 người thanh niên chạy ra , nhưng xin lỗi , chúng đã đụng NHẦM NGƯỜI !

Nguồn page Hóng.
Khoa Học
LẬT MẶT TRÒ CÂU LIKE HÈN HẠ CỦA TIỆM TÓC ĐỨC ANH, GÀI NGƯỜI NHÚNG CHÂN VÀO TRÀ ĐÁ ĐỂ PR SALON TÓC LẬT MẶT TRÒ CÂU LIKE HÈN HẠ CỦA TIỆM TÓC ĐỨC ANH, GÀI NGƯỜI NHÚNG CHÂN VÀO TRÀ ĐÁ ĐỂ PR SALON TÓC Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 7 13, 2017 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.