ĐỪNG VÔ CẢM, ÁC ĐỘC NHƯ VẬY NỮA

Tôi đồng ý với ai đó nói rằng, có những sự kiện xã hội đau lòng hiển hiện trên không gian dư luận, trên mạng xã hội, mà ta chỉ dám lướt qua, không dám đọc hết, và không nỡ bình luận. Bình luận sâu thêm chỉ làm tăng nỗi đau cho người nhà nạn nhân. 
Trong nhiều trường hợp, chỉ lướt qua và bỏ mặc những nỗi buồn hay niềm bất hạnh, biết đâu đấy, lại là hành vi tốt đẹp trong đời mà chúng ta có thể hiếm hoi dành cho nhau, làm được cho nhau. 
Chuyện cháu Nghĩa là một ví dụ điển hình. Khai thác câu chuyện đau xé lòng này là một tội ác đáng kinh tởm. Rất không nên vì tăng doanh số mà cố tình khai thác bẩn thỉu một ví dụ không hay ho gì. Cũng rất không nên tàn độc, sắt máu giật tít câu khách, kiểu "không lấy nội tạng, hung thủ giết bé Trần Trung Nghĩa với mục đích gì?".

 Viết thế là vô nhân đạo. Tôi kịch liệt phản đối các bạn báo đang cố tình nhân đôi nỗi đau cho gia đình cháu bé. Hãy cố gắng để làm người tử tế đi các bạn. Xin các bạn báo đừng vô cảm, độc ác như vậy nữa!

ĐỪNG VÔ CẢM, ÁC ĐỘC NHƯ VẬY NỮA ĐỪNG VÔ CẢM, ÁC ĐỘC NHƯ VẬY NỮA  Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 7 09, 2017 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.