ÁNH VIÊN TỪ CHỐI NHẬP TỊCH SINGGAPO

Tôi đã bật khóc khi xem đến đoạn này. Tôi kính phục chị, chị toát lên vẻ hiên ngang của con cháu Bà Trưng Bà Triệu cưỡi voi bảo vệ biên cương, toát lên vẻ kiên nghị và trung thành của người lính quân đội Nhân dân Việt Nam.
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, văn bản
Những kẻ vỗ ngực khen giỏi rồi ra nước ngoài đổi quốc tịch phục vụ cho nước ngoài quay về dè bỉu Việt Nam giống anh Trâu Ngô thì đó là hạng vứt đi. Giỏi ư nhưng anh đã làm gì cho tổ quốc , nơi anh sinh ra lớn lên được ăn học?
Việt Nam không trọng dụng nhân tài hay những kẻ tự nhận là tài không muốn về Việt Nam? Họ chỉ muốn ăn sung mặc sướng sống ích kỉ cho bản thân thôi. Nên đừng lấy lí do lọ chai để ngụy biện.
Giàn khoan Tam Đảo, UAV,Điện thoại bảo mật Viettel, tên lửa v..v.. và vô số các sản phẩm công nghệ cao khác đang được các kĩ sư những người Việt Nam chân chính nghiên cứu để phục vụ tổ quốc, đi đầu trong đó là quân đội Nhân dân Việt Nam.
Tôi tin rằng đất nước sẽ tốt đẹp hơn nữa nhờ sự cố gắng của chúng ta, bằng sức cống hiến chứ không phải nhờ vào cái mồm vỗ ngực tự xưng giỏi.
Hãy làm rạng danh tổ quốc bằng thực lực của mình.
ÁNH VIÊN TỪ CHỐI NHẬP TỊCH SINGGAPO ÁNH VIÊN TỪ CHỐI NHẬP TỊCH SINGGAPO Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 8 27, 2017 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.