BÔI NHỌ LÃNH TỤ. CON ĐƯỜNG NỔI TIẾNG CỦA BỌN ĐÊ HÈN, BẨN THỈU. ???


TẤT TẦN TẬT VỀ BÀ ĐẦM XÒE PHẠM CHÍ THÀNH

Liên quan đến vụ án tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam, cơ quan an ninh điều tra công an Thành phố Hà Nội đã triệu tập các đối tượng Phan Văn Bách trú tại Trung tự, Đống Đa, Hà Nội và đối tượng Phạm Chí Thành trú tại 121/128c, Đại La, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
So với Phan Vân Bách thì có lẽ độ “tai tiếng” của Phạm Chí Thành có lẽ nổi trội hơn.
Phạm Chí Thành, bút danh Phạm Thành, sinh năm 1952, nguyên là phóng viên Đài tiếng nói Việt Nam. Do thường xuyên có những bài viết có nội dung xấu, bôi nhọ chế độ nên Phạm Chí Thành đã bị đẩy xuống gia nhập tầng lớp “cặn bã” của xã hội.

Còn nhớ vào tháng 01/2012, Phạm Chí Thành lập ra blog “Bà Đầm Xòe” và trực tiếp quản lý, điều hành. Phạm Chí Thành đã trực tiếp viết hoặc đă
ng tải lại hàng loạt các bài viết có nội dung xấu, bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh và chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam trên blog này. Không dừng lại ở đó, Bà đầm xòe được biết là có quan hệ thân thiết với số đối tượng chống đối như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Lân Thắng, Phạm Đình Trọng....

Nhắc đến Phạm Chí Thành, tôi đặc biệt bị dị ứng với lão, nhất là cuốn tiểu thuyết “Cò hồn xã nghĩa” – một cuốn tiểu thuyết được coi như là “một biểu tượng muốn lật tẩy cường quyền”, bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh, chế độ XHCN ở Việt Nam.

Rồi trong “phong trào tự ứng cử” do Nguyễn Quang A khởi xướng thì Phạm Chí Thành cũng nằm trong số những nhà “dân chủ” a dua theo phong trào tự ứng cử này. Sau đó bị loại ở “gửi xe” một cách đầy tủi hổ bởi chính những người dân sống xung quanh đó.

Bản chất ngoan cố của Phạm Chí Thành được thể hiện rất rõ ở trong giấy triệu tập lần hai mà cơ quan cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hà Nội đã gửi khi xác định y có liên quan đến vụ án  Vũ Quang Thuận  và Nguyễn Văn Điển hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Mặc dù Đã triệu tập lần 2 rồi mà Phạm Chí Thành hiện rất ngoan cố và tỏ ra thách thức cơ quan an ninh điều tra Công an Thành phố Hà Nội. Phạm Chí Thành đã cố tình viết, vẽ vào giấy triệu tập với nhận thức coi thường pháp luật./.
Fb Nguyễn Lương Thành

Ad Lý Tèo
BÔI NHỌ LÃNH TỤ. CON ĐƯỜNG NỔI TIẾNG CỦA BỌN ĐÊ HÈN, BẨN THỈU. ??? BÔI NHỌ LÃNH TỤ. CON ĐƯỜNG NỔI TIẾNG CỦA BỌN ĐÊ HÈN, BẨN THỈU. ??? Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 8 11, 2017 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.