NÓNG: BỘ SỬ XÉT LẠI CỦA PHAN HUY LÊ BỊ THU HỒI !!!

Cuối cùng thì, cái gì đến sẽ phải đến, bộ sách lịch sử do Phan Huy Lê làm Tổng chủ biên đã bị thu hồi. Bộ sách sử do hội "xét lại" của Phan Huy Lê biên ra đã bị thu hồi. 

 

Bộ sử này được nhóm tác giả và tờ báo Kinh Tế & Đô Thị quảng cáo là: "Bộ sử Việt đồ sộ nhất. Bộ sách “Lịch sử Việt Nam” là công trình nghiên cứu của hàng chục giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, các nhà nghiên cứu lịch sử trong suốt 9 năm, khái quát lịch sử nước ta từ thời khởi thủy đến năm 2000. “Đây là bộ thông sử Việt Nam lớn nhất, đồ sộ nhất từ trước đến nay, kế tục những tri thức cơ bản trong các công trình nghiên cứu, các sách, hoặc các bộ sách đã xuất bản trước đây về lịch sử Việt Nam".
Ông GS Trần Đức Cường còn nói: Bộ sách “Lịch sử Việt Nam” từng đoạt “Giải vàng” sách hay năm 2015", thậm chí còn ngang nhiên tấn công những người viết sách giáo khoa rằng, "Một cuộc chiến không chỉ còn 8 dòng".
Trong bài "Phan Huy Lê "chơi đểu" VNCH", nhà văn Đông La viết: "Nhưng lời khen đúng mới có giá trị. Còn khen sai thì hoặc là người ta xỏ xiên, diễu cợt, hoặc là nịnh hót để cầu lợi.
Với những gì thuộc về đạo lý đối với nhận thức của cả xã hội, nhất là về lịch sử của cả một đất nước, người ta không dễ nói ngược dù nhân danh bất cứ điều cao cả nào. Cả xã hội đã đồng loạt lên tiếng.
Để phê phán những cái sai của Phan Huy Lê, người ta lại phải lôi ra hàng loạt “những chuyện xấu” của VNCH ra. Thế là sau cái chết 42 năm, mồ ma của VNCH lại bị đào xới, không được yên.
Vậy Phan Huy Lê và “đồng bọn” đúng là đã “chơi đểu” VNCH như trên tôi đã viết! Và đúng là chỉ có ngu mới dám đổi trắng thay đen, chính tà lẫn lộn, bất minh thiện ác, như Phan Huy Lê và nhóm “nhà sử học” lưu manh đã làm.
Lương tri của cả đất nước đang nổi giận, những người có trọng trách về chính trị, tư tưởng, về văn hoá, giáo dục, cần phải thực thi trách nhiệm, ai dung túng cho sai lầm tày trời này cũng là kẻ có tội!". Đây là bộ sách lịch sử tai tiếng nhất do bị nhóm biên soạn cố tình "bẻ lái", làm sai lệch bản chất cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc khỏi ách xâm lược của Mỹ và tay sai.
Anh em nào cần giấy gói xôi hoặc nhà có trẻ em thì liên hệ Phan Huy Lê nhé!

NÓNG: BỘ SỬ XÉT LẠI CỦA PHAN HUY LÊ BỊ THU HỒI !!! NÓNG: BỘ SỬ XÉT LẠI CỦA PHAN HUY LÊ BỊ THU HỒI !!! Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 8 30, 2017 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.