TRUYỀN THÔNG CẦN ĐẨY MẠNH ỦNG HỘ ÔNG PHẠM SANH CHÂU

TRUYỀN THÔNG CẦN ĐẨY MẠNH ỦNG HỘ ÔNG PHẠM SANH CHÂU
------------
Ngay khi có thông tin ông Phạm Sanh Châu có thể sẽ làm tổng giám đốc Tổ Chức Giáo Dục, Khoa Học Và Văn Hóa Liên Hiệp Quốc- UNESCO, các trang mạng thù địch chống Nhà nước đã liên tục đưa thông tin và kêu gọi gạch ông ra khỏi danh sách. Ông Châu là một nhân vật có tiềm năng, ông đã vượt qua nhiều vòng loại và trong cuộc phỏng vấn kéo dài 90 phút chiều 27/4 tại Paris (Pháp), Đại sứ Phạm Sanh Châu thông báo ông đã xuất sắc lọt vào vòng 3 của cuộc thi trong chiếc ghế tổng giám đốc.
Cũng bởi vị trí, tầm quan trọng và năng lực của ông Châu vươn xa tầm quốc tế mà các thế lực phản động đã tuyên truyền, ký thỉnh nguyện thư đề nghị LHQ tước bỏ, hay yêu cầu ông Châu từ bỏ ứng cử. Tổ chức khủng bố Việt Tân đã kêu gọi Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ công bố một thư báo động và kêu gọi mọi người ký thỉnh nguyện thư trên mạng để phản đối việc ông Phạm Sanh Châu. Thủ đoạn “truyền thông” đê hèn nhằm gây áp lực với LHQ đã và đang gây khó khăn và cản trở đối với một người Việt Nam tài giỏi như ông Châu.
Chúng ta từng biết Ông Phạm Sanh Châu, 56 tuổi, từng là Đại sứ Việt Nam tại Bỉ và Liên minh châu Âu (EU) giai đoạn 2011 - 2014. Năm 1999, trên cương vị Đại sứ cạnh UNESCO, ông từng tham gia vận động để UNESCO công nhận và trao danh hiệu “Thành phố vì hoà bình” cho thủ đô Hà Nội. Ông cũng là người tham gia vận động Phong Nha - Kẻ Bàng được UNESCO công nhận là Di sản Thiên nhiên thế giới. Đại sứ Phạm Sanh Châu thành thạo tiếng Anh và tiếng Pháp và từng là phiên dịch cho nhiều lãnh đạo cấp cao của Việt Nam trong giai đoạn 1986-1996. Với sự Năng lực của ông Châu thì vai trò và vị trí trong việc lãnh đạo, quản lý Tổ Chức Giáo Dục, Khoa Học Và Văn Hóa Liên Hiệp Quốc- UNESCO là điều hoàn toàn xứng đáng.
Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng
Truyền thông trong và ngoài nước cần đẩy mạnh, tích cực ủng hộ ông Phạm Sanh Châu, những người có năng lực và uy tín không thể bị kẻ xấu “bôi nhọ”, làm ảnh hưởng đến hình ảnh và con người Việt Nam. Chúng ta cần làm phơi bày bộ mặt thật của tổ chức khủng bố Việt Tân, khi mà chúng đang hằn học, làm xấu hình ảnh người Việt Nam.
TRUYỀN THÔNG CẦN ĐẨY MẠNH ỦNG HỘ ÔNG PHẠM SANH CHÂU TRUYỀN THÔNG CẦN ĐẨY MẠNH ỦNG HỘ ÔNG PHẠM SANH CHÂU Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 8 06, 2017 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.