CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN ĐANG HỒI SINH ?

Gần đây, tại HongKong đã có 1 buổi triển lãm tượng sáp với nhan đề "Dead Dictators" mà nội dung là trưng bày tượng sáp của 5 người là Lãnh tụ của Chủ nghĩa Cộng sản.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời
Khá nhiều tờ báo phương Tây chả quan tâm đến cái Triển lãm này nhưng 1 số tờ báo chống phá thì lại quan tâm giật tít rất là "Triển lãm Những kẻ Độc tài đã chết". Vậy thực chất qua cuộc triển lãm này chúng ta biết được gì ?!
1. Theo Shen người tổ chức Triển lãm nói rõ rằng HIỆN NAY NHIỀU HỌC GIẢ PHƯƠNG TÂY bắt đầu nghi ngờ Chủ nghĩa tư bản và có xu hướng thiên về Chủ nghĩa Cộng sản và công nhận nó.
Không có văn bản thay thế tự động nào.
2. Nếu xem xét kỹ trong 10 năm qua thì tình hình Chủ nghĩa Cộng sản và Phong trào Cộng sản đang có xu thế phát triển mạnh lại trên Thế giới với việc xuất hiện trở lại của Đảng Cộng sản Hoa Kỳ. Các giá trị của Liên xô ở Nga ngày càng được bảo tồn và phát huy; tại các cuộc biểu tình ở Luân Đôn, Anh trong vụ Brexit đã xuất hiện Cờ Búa liềm của CNCS, phong trào Cộng sản ở khu vực Châu Mỹ Latinh ngày càng nở rộ, tại khu vực EU nhiều cuộc biểu dương hoặc biểu tình có sự manh nha xuất hiện các biểu tượng của CNCS.
Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bầu trời, đám đông và ngoài trời
Chưa kể, Năm 1999, đại học Cambridge (Anh) công bố bình chọn nhà tư tưởng số một thiên niên kỷ, kết quả là Marx đứng đầu.

3. Chúng ta biết rõ rằng có những kẻ đang phải lo lắng và sợ Chủ nghĩa Cộng sản. Tuy nhiên, đó là xu yếu tất thế khi mà Chủ nghĩa Cộng sản là 1 chân lý đã xảy ra và đang phát triển!
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
(Nguồn: Tác chiến không gian mạng)
CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN ĐANG HỒI SINH ? CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN ĐANG HỒI SINH ? Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 9 21, 2017 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.