ĐỀ CAO CẢNH GIÁC LIÊN QUAN ĐẾN CHỢ AN ĐÔNG

Những ngày vừa qua thông tin liên quan đến tiểu thương chợ An Đông đã đồng loạt đóng cửa quầy sạp, tụ tập để nói lên những bức xúc trong công tác điều hành, quản lý chợ. 
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời
Vấn đề ở đây, các tiểu thương nêu ra rằng không được chính quyền trả lời thoả đáng, các tiểu thương đã diễu hành lên trụ sở UBND TP.HCM. Theo đó, sáng sớm 19/9, hơn 2.000 tiểu thương đang kinh doanh tại chợ An Đông, quận 5, TP.HCM đã đồng loạt đóng cửa quầy sạp, tập trung trước chợ để phản đối những khúc mắc đang tồn tại nơi đây.
Vấn đề ở chỗ, khi tình hình liên quan đến chợ An Đông và câu trả lời của ban quản lý chợ cùng với ông chủ tịch chưa được thỏa đáng trong các vấn đề điều hành, quản lý, cho thuê vì thế đã xẩy ra mâu thuẫn. Trong vấn đề này, chính quyền cần nhanh chóng làm rõ, và đưa ra câu trả lời xác đáng cho các tiểu thương nơi đây, một mặt sớm khắc phục tình trạng bãi thị chợ, đồng thời sớm giải quyết thắc mắc thấu đáo cho người dân. Chính quyền cần hết sức minh bạch, ngược lại về phía người dân cần hết sức bình tĩnh, tỉnh táo trước hành động sai lầm, quá khích, tránh bị kẻ xấu lợi dụng.
Cảnh báo: Khi có một vấn đề bất ổn xẩy ra trong xã hội Việt Nam, các thế lực phản động xấu sẽ “Thừa nước đục thả câu”, chúng sẽ tìm cách trà trộn và kích động người dân có các hành động xấu. Những thông tin này đã được một số tổ chức phản động, khủng bố như Việt Tân đưa lên, thể hiện sự quan tâm, song bản chất là chúng đang âm mưu kích động bà con để gây ảnh hưởng đến sự ổn định của xã hội.

Nguồn: VNTTT
ĐỀ CAO CẢNH GIÁC LIÊN QUAN ĐẾN CHỢ AN ĐÔNG ĐỀ CAO CẢNH GIÁC LIÊN QUAN ĐẾN CHỢ AN ĐÔNG Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 9 21, 2017 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.