HOT: KHI CÁC NỮ “DÂM CHỦ” NỘI CHIẾN

Làng “dân chủ” ở Việt Nam thực sự lắm chiêu trò nhằm thu hút sự chú ý của dư luận, từ việc tuyên bố tự thiêu rồi tuyệt thực để lấy tiếng vang, đến tự “rạch mặt ăn vạ” nhằm lôi kéo nguồn tiền ủng hộ từ hải ngoại. Mấy ngày vừa qua, cư dân mạng lại được phen thích thú khi chứng kiến cuộc chiến bàn phím giữa 2 nữ “dân chủ” nổi tiếng: Tạ Phong Tần và Bùi Thị Minh Hằng.
“Thật sự là gay gấn, quyết liệt, không hổ danh là các nữ dân chủ Việt”. Một facebooker chia sẻ. Nhìn vào những status đăng liên tục mấy ngày vừa qua, những bà hàng thịt, hàng cá cũng phải chào thua những ngôn từ chợ búa mà Tạ Phong Tần và Bùi Thị Minh Hằng giành cho nhau trên mạng xã hội. Thậm chí, hai người này tỏ ra cực kỳ hiểu nhau thông qua việc vạch trần “bộ mặt thật” của người kia trên mạng xã hội. Trên trang cá nhân của mình, với những cụm từ hết sức nặng nề như: “súc vật”, “khùng điên ngộ dại”, “con thú”, “bệnh hoạn”, Bùi Thị Minh Hằng chửi bới Tạ Phong Tần là kẻ hám tiền, hám trai: “Kẻ Thèm tiền thì mở mồm ra là nói đến tiền,… loại người như Tạ Phong Tần đang nghĩ những gì trong đầu khi cứ gào lên mỗi một câu chụp mũ mọi người tất cả vì tiền”; “Lo làm sao banh rốn hay xẻ nách moi ra vài con nòng nọc cho khỏi cô đơn cô độc tuổi già”,… Không chỉ vậy, Bùi Hằng còn nghi ngờ Tạ Phong Tần là người của cộng sản, bởi vì cho rằng Tạ Phong Tần được đào tạo, có bằng cấp, thời gian trong tù “chia rẽ chị em tù nhân” và “từ khi sang Mỹ cô ta điên cuồng đánh phá nhiều người đấu tranh khắp nơi . Nhất là trong nước . Phong trào liên đới dân oan suy sụp,… nhiều người đang đặt câu hỏi cô ta có phải nhân vật được cài cắm hay không”.
Như bị chạm vào nọc, Tạ Phong Tân cũng không chịu kém cạnh khi khẳng định mình cũng không phải là kẻ dễ bị bắt nạt. Tần vạch trần bộ mặt giả nhân giả nghĩa, ăn cháo đá bát của Bùi Hằng “thiên hạ chỉ thấy Bùi Hằng ở trong tù Trinh Du gởi tiền về thăm nuôi ăn mập thây, nó ra tù Trinh Du Houston tiếp tục gởi tiền, gởi quà, bây giờ nó chửi Trịnh Du thua con chó”. Đồng thời, Tạ Phong Tần còn nham hiểm khi gợi lại quá khứ không mấy trong sạch của Bùi Hằng: Bùi Hằng muốn khoe cái quá khứ "lẫy lừng" từng làm Tú bà trấn lột tiền mồ hôi háng của chị em "bán hoa", từng "được" vào trường phục hồi nhân phẩm (bán dâm bị bắt quả tang từ 3 lần trở lên sẽ bị lập hồ sơ đưa vô đây) cho thiên hạ phải nể mặt!

Cuộc chiến của Bùi Hằng và Tạ Phong Tần chưa tới hồi kết và sẽ còn tiếp tục gay gấn trong thời gian tới. Tuy nhiên, chỉ cần qua mấy ngày nội chiến, thực sự, chúng ta nhìn thấy rõ bản chất không thể ngửi được của các nhà nữ dân chủ nói riêng và các nhà dân chủ Việt Nam nói chung - cũng không khác tin đồn trên mạng nhiều lắm.


HOT: KHI CÁC NỮ “DÂM CHỦ” NỘI CHIẾN HOT: KHI CÁC NỮ “DÂM CHỦ” NỘI CHIẾN Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 9 26, 2017 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.