LINH MỤC “BIẾN CHẤT” VÀ NHỮNG KẺ CHỐNG PHÁ

Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam – linh mục ở Nghệ An hay Nguyễn Ngọc Nam Phong – linh mục ở Hà Nội không chỉ “nổi lên” với những hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, bôi nhọ chế độ, kích động chống phá chính quyền mà còn được biết đến với những quan hệ “thân thiết, chặt chẽ” với một số đối tượng chống phá là thành viên của tổ chức phản động Việt Tân. Số linh mục biến chất này đã biến nhà thờ thành “lô cốt” để gặp gỡ, trao đổi và hậu thuẫn, thậm chí là “cầu nguyện” cho các đối tượng này khi bị cơ quan chức năng bắt, xét xử.
Nếu như Nguyễn Ngọc Nam Phong – linh mục của dòng chúa cứu thế Thái Hà, Hà Nội là kẻ chuyên “đăng đàn” rao giảng với những nội dung xuyên tạc lịch sử dân tộc, bôi nhọ chế độ, lãnh tụ và cổ súy cho hoạt động chống phá của các nhà “dân chủ” thì Nguyễn Đình Thục ở Nghệ An lại là kẻ chuyên móc ngoặc với các đối tượng chống phá và cùng các đối tượng này kích động chống phá nhà nước. Cách đây không lâu, 15/5/2017, Hoàng Đức Bình – thành viên của Việt Tân ở Nghệ An bị cơ quan chức năng bắt giữ theo pháp luật khi đang ngồi chung xe với Nguyễn Đình Thục. Sau sự việc này, Thục đã kích động giáo dân gây rối trước trụ sở Công an Diễn Châu đòi thả người. Trước đó, Nguyễn Đình Thục cũng gặp gỡ, nhận tiền của Emily – một thành viên của Việt Tân vừa về nước. Hôm 24/7/2017 Lê Đình Lượng – một “tay chân” thân cận của Nguyễn Đình Thục cũng bị bắt giữ, khởi tố về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.
Mới đây nhất, Nguyễn Viết Dũng – một thành viên của Việt Tân có quan hệ “khăng khít” với Nguyễn Đình Thục cũng vừa bị Công an tỉnh Nghệ An ra lệnh bắt khẩn cấp về tội “Tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam”. Đúng như dự đoán, không chóng thì chày, những “cốt cán” mà Nguyễn Đình Thục đều đã bị cơ quan chức năng bắt giữ, khởi tố từ Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền đến Lê Đình Lượng rồi Nguyễn Viết Dũng… Quả này, Nguyễn Đình Thục chắc đang “run như cầy sấy”.
Rõ ràng, những linh mục biến chất như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Ngọc Nam Phong… đang dần biến nhà thờ, nơi sinh hoạt tôn giáo thuần túy thành nơi để chứa chấp, móc ngoặc, gặp gỡ và hậu thuẫn, cổ súy cho các đối tượng có hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam. Cần phải vạch mặt, bóc mẽ bản chất của những kẻ “đội lốt” linh mục này


LINH MỤC “BIẾN CHẤT” VÀ NHỮNG KẺ CHỐNG PHÁ LINH MỤC “BIẾN CHẤT” VÀ NHỮNG KẺ CHỐNG PHÁ Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 9 30, 2017 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.