NGÔI NHÀ MỚI CỦA LINH MỤC THỤC ẢNH HƯỞNG TỚI BÀ CON NHƯ THẾ NÀO?
Hiện nay, tại xã Sơn Hải,  linh mục Nguyễn Đình Thục đã tiến hành xây dựng căn nhà sàn nổi lấn ra giữa dòng sông, do sức ép của dòng chảy đã bị sạt lở về phía Quỳnh Thọ, một vùng rất lớn các bạn nhìn kỹ trong hình ảnh mới chụp sáng nay có vùng sạt lở về phía Quỳnh Thọ (Ảnh). Nếu như không ngăn cản được thì vào mùa lũ tới căn nhà sàn của thằng Thục nó sẽ làm cản trở dòng chảy bị sức ép của nước nó sẽ bị sạt lở tới con đê của xã Quỳnh Thọ (xã gần với xã Thục ở), gây nguy hiểm tới những hộ dân sống gần đó.
Hiện nay, mặc dù chính quyền có vào cuộc nhắc nhở không được tiếp tục xây dựng trái phép và ngừng ngay mọi hoạt động xây dựng ngôi nhà, di dời căn nhà sàn này đi nơi khác nhưng linh mục Thục vẫn cố tình lợp ngói và hoàn thiện.

Như vậy, linh mục Nguyễn Đình Thục đang thực sự thách thức chính quyền, xem thường các quy định của pháp luật và chính cuộc sống của bà con ở xung quanh dòng sông. Hi vọng bà con xung quanh khu vực này lên tiếng mạnh mẽ để ngăn cản những hoạt động trái phép của linh mục Thục.

P/S: Mặt khác, theo một số nguồn tin đáng tin cậy thì Thục còn có một căn biệt thự được xây dựng theo kiểu dáng Thái Lan, với diện tích 200 mét vuông trên diện tích 1.000 mét vuông đất có tường bao quanh. Tổng số tiền xây dựng + đầy đủ tiện nghi trị giá trên 3 tỷ đồng. Đây là một con số không hề nhỏ đối với một miền quê thuần nông và thu thập chủ yếu phụ thuộc vào ruộng lúa, nương khoai này.

Nguồn:vietnamthoibao
NGÔI NHÀ MỚI CỦA LINH MỤC THỤC ẢNH HƯỞNG TỚI BÀ CON NHƯ THẾ NÀO? NGÔI NHÀ MỚI CỦA LINH MỤC THỤC ẢNH HƯỞNG TỚI BÀ CON NHƯ THẾ NÀO? Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 9 05, 2017 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.