NHẬP KHO: NGUYỄN VIẾT DŨNG, XÚC PHẠM QUỐC KỲ VÀ BẢN TUYÊN NGÔN CỦA CHỦ TỊCH HCM !!!

Hôm nay (ngày 27/9/2017), công an tỉnh Nghệ An đã bắt đối tượng Nguyễn Viết Dũng (hay còn được gọi là Dũng Phi Hổ) tại giáo xứ Song Ngọc (Quỳnh Lưu, Nghệ An). Ngay sau khi biết tin Dũng Phi Hổ bị bắt thì các nhà "dân chủ" cùng đồn bọn của Dũng lập tức đăng tải những bài viết, hình ảnh xuyên tạc rằng Dũng bị chính quyền "bắt cóc", đàn áp những "nhà đấu tranh cho dân chủ".

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, bầu trời, cây, ngoài trời và thiên nhiên

Thời gian qua, các nhà "dân chủ" theo chân nhau nhập trại (Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Cấn Thị Thêu, Trần Thị Nga, Hoàng Đức Bình, Nguyễn Văn Oai, Nguyễn Văn Đài, Lê Đình Lượng, Nguyễn Văn Hoá...) và giờ đây Nguyễn Viết Dũng bị bắt cũng không phải ngoại lệ khi mà những hành vi vi phạm của hắn ta ngày càng ngông cuồng, nghiêm trọng.
Đây không phải lần đầu tiên Nguyễn Viết Dũng bị bắt. Trước đây, Nguyễn Viết Dũng từng bị bắt về tội gây rối trật tự công cộng theo điều 245 (BLHS) và bị tuyên phạt mức án 15 tháng tù giam. Nguyễn Viết Dũng còn được biết đến là một kẻ tung hô chế độ tay sai Việt Nam cộng hòa. Hắn ta thường xuyên có những bài viết, hình ảnh xuyên tạc xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ lãnh tụ Hồ Chí Minh,...
Nguyễn Viết Dũng chính là người đứng ra thành lập cái gọi là Đảng Cộng hòa (có biểu tượng là logo của Quân lực VNCH) và “Hội những người yêu quân lực Việt Nam Cộng hòa”. Nguyễn Viết Dũng từng bị một số người dân và cựu chiến binh ở Hà Nội đập cho một trận te tua vì hành vi xúc phạm lá quốc kỳ và bản Tuyên ngôn độc lập của chủ tịch Hồ Chí Minh.
Sau khi mãn hạn tù tưởng rằng Nguyễn Viết Dũng sẽ biết nhận ra sai lầm, quay đầu là bờ thế nhưng "ngựa quen đường cũ" Dũng tiếp tục quan hệ với số đối tượng "dân chủ", chống đối và tiếp tục tham gia vào các hoạt động chống phá đất nước, kích động người dân tham gia biểu tình, tuần hành gây rối an ninh trật tự và tiếp tục các hành vi vi phạm như cổ súy cho chế độ cũ. Và gần đây nhất, vào dịp 30/4 Nguyễn Viết Dũng đứng ở Dinh Độc lập (thành phố Hồ Chí Minh) chụp ảnh với lá cờ 3 sọc (cờ của chế độ VNCH) gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.
Phải chăng Nguyễn Viết Dũng đi đến Giáo xứ Song Ngọc (nơi linh mục Nguyễn Đình Thục thường xuyên tiến hành các hoạt động kích động giáo dân vào các hoạt động gây rối, chống phá chính quyền) nhằm thực hiện âm mưu kích động giáo dân gây rối an ninh trật tự.
Sự việc Nguyễn Viết Dũng bị bắt nhận được sự ủng hộ từ quần chúng nhân dân. Và có thể thấy rằng, việc bắt giữ, xử lý những đối tượng gây rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật để pháp luật được bảo đảm tính nghiêm minh là điều hết sức cần thiết. Và đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ đang lợi dụng cái mác "dân chủ", "nhân quyền" để thực hiện các hoạt động lừa bịp người dân, kích động gây rối, vi phạm pháp luật, chống đối chính quyền./.
Nguồn: VNTB


NHẬP KHO: NGUYỄN VIẾT DŨNG, XÚC PHẠM QUỐC KỲ VÀ BẢN TUYÊN NGÔN CỦA CHỦ TỊCH HCM !!! NHẬP KHO: NGUYỄN VIẾT DŨNG, XÚC PHẠM QUỐC KỲ VÀ BẢN TUYÊN NGÔN CỦA CHỦ TỊCH HCM !!! Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 9 27, 2017 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.