NÓNG: BẮT "ỨNG CỬ VIÊN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI" NGUYỄN ĐÌNH HÀ DO LIÊN QUAN ĐẾN TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN ĐÀO TẠO CHỐNG CHÍNH QUYỀN CỦA VOICE

ỨNG CỬ VIÊN ĐBQH ĐẤY ACC Ạ.
TỔNG CỤC AN NINH BỘ CÔNG AN PHÁ TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN ĐÀO TẠO CHỐNG CHÍNH QUYỀN CỦA VOICE
Tối ngày 23.09.2017, Tổng cục An ninh Bộ Công An phá vỡ tổ chức huấn luyện đào tạo chống phá chính quyền do tên Hồ Nguyễn Nhật Thành cầm đầu của tổ chức VOICE tài trợ.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người
Đã tạm giữ hành chính tên Nguyễn Đình Hà,.
sinh ngày: 24/12/1988
Chỗ ở: căn hộ 27-07, Tòa 4, 458 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Ba Trưng, Hà nội. Và một người phụ nữ tên Hạnh tại địa bàn phường 05 Quận 11. Qua đấu tranh khai thác tên Hà có khai y đã tham gia nhiều tổ chức chống chính quyền Việt Nam và đã câu kết liên lạc với nhiều tên phản động cộm cán ở Việt Nam và nước ngoài. Nhận và chuyển tiền từ nước ngoài cho nhiều tổ chức và cho cá nhân khác nhau. Bản thân hắn còn viết nhiều bài xuyên tạc, chống đối chính quyền cho đài Châu Á tự do.
Tham gia giảng dạy nhiều khóa huấn luyện do VOICE tổ chức. Qua đấu tranh khai thác và thu được nội dung từ máy tính cá nhân của hắn, Cơ quan An ninh đã thu được nhiều tài liệu liên quan đến việc giảng dạy và tài liệu nhằm chống phá nhà nước Việt Nam. Đến 15g ngày 24.09.2917 đối tượng Hà đã được tạm về nhà để chờ xử lý của cơ quan An ninh.
Nguồn: VNTB
NÓNG: BẮT "ỨNG CỬ VIÊN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI" NGUYỄN ĐÌNH HÀ DO LIÊN QUAN ĐẾN TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN ĐÀO TẠO CHỐNG CHÍNH QUYỀN CỦA VOICE NÓNG: BẮT "ỨNG CỬ VIÊN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI" NGUYỄN ĐÌNH HÀ DO LIÊN QUAN ĐẾN  TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN ĐÀO TẠO CHỐNG CHÍNH QUYỀN CỦA VOICE Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 9 25, 2017 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.