NÓNG: HÔM NAY NGUYỄN VĂN OAI LÊN THỚTNgày mai (18/09/2017), đối tượng Nguyễn Văn Oai sẽ bị xét xử sơ thẩm tại Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An. Nguyễn Văn Oai sẽ bị đưa ra xét xử công khai về tội “Không chấp hành án” quy định tại Điều 304 và tội “Chống người thi hành công vụ” theo khoản 1 Điều 257 (Bộ luật Hình sự).


Trước khi phiên tòa diễn ra, các nhà "dân chủ" và các trang "lề trái" liên tục có những bài viết bao biện cho những hành vi sai trái, vi phạm, phạm tội cho Nguyễn Văn Oai. Với những bằng chứng không thể chối cãi, đã vạch trần bản chất xấu xa, chống đối thì Nguyễn Văn Oai làm sao có thể thoát được sự trừng trị của pháp luật.

Nguyễn Văn Oai được biết đến là một kẻ thường xuyên có những hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; kích động, lừa bịp người dân vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự; phá hoại khối đoàn kết dân tộc...

Hắn ta là một đối tượng trong đối tượng trong vụ án Hồ Đức Hòa bị tổ chức khủng bố Việt Tân móc nối để huấn luyện và lên kế hoạch hành động, nhằm lật đổ chính quyền bằng phương thức “diễn biến hòa bình” thông qua phương pháp “bất bạo động”. Sau khi được tổ chức khủng bố Việt Tân kết nạp, Nguyễn Văn Oai được giao nhiệm vụ, giao tiền và phương tiện để hoạt động nhằm chống phá Nhà nước, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân, đưa yêu sách đòi đa nguyên, đa đảng, thay đổi chế độ chính trị…

Năm 2013, Nguyễn Văn Oai bị Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An tuyên phạt với mức án 4 năm tù giam và 4 năm quản chế tại địa phương về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Sau khi ra tù tưởng rằng Nguyễn Văn Oai đã biết hối cải, tỉnh ngộ nhưng "ngựa quen đường cũ", với bản chất xảo trá, ngông cuồng lại được sự hà hơi, tiếp sức và cổ súy của đám dân chủ nửa mùa  Nguyễn Văn Oai lại tiếp tục tham gia vào các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, kích động chia rẽ khối đoàn kết dân tộc.

Trong thời gian quản chế, Nguyễn Văn Oai bị lập biên bản 13 lần về hành vi tự ý rời khỏi nơi quản chế, không chấp hành quy định quản chế và có 3 lần ra quyết định xử phạt hành chính. Ngoài ra, Nguyễn Văn Oai còn nhiều lần thể hiện sự côn đồ của mình khi xé giấy triệu tập, xúc phạm, chửi bới cán bộ chính quyền địa phương, dùng gậy đánh đập, chống người thi hành công vụ…Chưa dừng lại ở đó, Nguyễn Văn Oai còn ngông cuồng thừa nhận mình là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân.

Thời gian qua, Nguyễn Văn Oai tham gia các vụ tụ tập đông người, biểu tình ở Giáo phận Vinh do 02 linh mục phản động Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam tổ chức. Trước những bằng chứng không thể chối cãi được, vào tháng 6/2017 Nguyễn Văn Oai đã bị bắt về những hành động sai trái của y.

Thiết nghĩ rằng, Nguyễn Văn Oai bị bắt và xét xử là hoàn toàn thích đáng, được người dân ủng hộ nhằm trả lại sự bình yên của nhân dân. Và đây là cái giá phải trả cho những hành động ngông cuồng, coi thường pháp luật của hắn ta thời gian qua. Những nhà "dân chủ" không thể bao che cho những hành vi phạm tội đã quá rõ ràng của Nguyễn Văn Oai.
Nguôn:vntb
NÓNG: HÔM NAY NGUYỄN VĂN OAI LÊN THỚT NÓNG: HÔM NAY NGUYỄN VĂN OAI LÊN THỚT Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 9 17, 2017 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.