NỰC CƯỜI CÁI GỌI LÀ "HỘI NGHỊ ĐỒNG TÂM"

Vấn đề Đồng Tâm tưởng rằng sẽ được giải quyết sau kết luận thanh tra vấn đề đất đai được công bố thế nhưng vẫn có những người lấy cái cớ "chống tham nhũng" để lừa bịp, kích động người dân vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự. Vào ngày 27/8/2017 vừa qua tại xã Đồng Tâm, một số người dân đã tụ họp với nhau tổ chức cái gọi là “Hội nghị bài trừ tham nhũng” để lừa bịp người dân, bàn mưu tính kế, tìm mọi cách để ngăn cản, chống đối lại các hoạt động của chính quyền và trong đó không thể thiếu những gương mặt của nhóm "Đồng Thuận" (ông Lê Đình Kình và Lê Đình Công).
Trong hình ảnh có thể có: 1 người
Trong "Hội nghị" những người này cố tình xuyên tạc rằng diện tích 59 ha tại Đồng Sênh là đất nông nghiệp chứ không phải đất quốc phòng. Bên cạnh đó, họ còn bao biện cho những hành động sai trái của bản thân, lờ đi cái bản chất trục lợi, cơ hội và không những thế còn kêu gọi những kẻ "dân chủ", "ngoại bang" can thiệp vào công việc nội bộ.
Thiết nghĩ rằng, hành động của ông Lê Đình Kình, nhóm "Đồng Thuận" và một số người dân ở Đồng Tâm chẳng khác nào là "cõng rắn cắn gà nhà". Trong khi các thế lực thù địch, chống đối, phản động ở bên ngoài đang tìm cách cái cớ để can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta, để phá hoại sự bình yên của đất nước, để gây chiến tranh, lật đổ chế độ. Chỉ vì lợi ích cá nhân của một số người mà đánh đổi bằng sự bình yên của quê hương, đất nước và người dân liệu có đánh hay không?

Không có văn bản thay thế tự động nào.
Và ông Lê Đình Kình và một số người có hiểu rằng cái gọi là “tổ chức dân sự” hay "Sứ quán nước ngoài" không có trách nhiệm quyền năng giữ đất, không được quyền đứng ra phân định cái đúng, cái sai. Những kẻ đứng đằng sau xúi giục, kích động người dân móc nối này chỉ làm muốn cho tình hình thêm phức tạp mà thôi.
Mục đích cầu cứu sự giúp đỡ của những nhà "dân chủ", cái gọi là "tổ chức dân sự" hay "ngoại bang" chỉ để gây sức ép với chính quyền trước cảnh những người này lần lượt bị cơ quan điều tra triệu tập lên để điều tra về những hành vi sai phạm, tham nhũng, gây rối trật tự công cộng, bắt giữ người trái phép xảy ra trước đó mà thôi.
Càng ngày người dân càng cảm thấy thấy vọng về con người ông Lê Đình Kình và nhóm "Đồng Thuận". Hy vọng rằng, cơ quan chức năng hãy vào cuộc mạnh tay, nhanh chóng có những biện pháp xử lý với những người chủ mưu, đứng đằng sau lừa bịp, kích động người dân. Cần phải ngăn cản những hành động phá hoại an ninh, trật tự, sự yên bình của nhân dân Đồng Tâm./.
NỰC CƯỜI CÁI GỌI LÀ "HỘI NGHỊ ĐỒNG TÂM" NỰC CƯỜI CÁI GỌI LÀ "HỘI NGHỊ ĐỒNG TÂM" Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 9 03, 2017 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.