CÂU TRẢ LỜI CỦA CHỦ TỊCH NGUYỄN ĐỨC CHUNG VỀ VỤ ĐỒNG TÂM KHIẾN LUẬT SƯ TRẦN VŨ HẢI CỨNG HỌNG

Về luật sư Trần Vũ Hải chắc chúng ta ai cũng biết rồi! Tại buổi công bố kết luận thanh tra về vụ Đồng Tâm, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã làm cho vị luật sư này cứng họng!

Cụ thể, khi luật sư dân chủ cuội Trần Vũ Hải đặt câu hỏi: “Tại sao đất quốc phòng không công khai cho nhân dân được biết?”.
Chủ tịch Nguyễn Đức Chung trả lời nguyên văn như sau:
“Những gì thuộc bí mật quốc gia thì không cần phải công khai”.
“Ai là người đi bảo vệ đất nước, ai là người cho chúng ta sống trong bình yên? Ai hiểu mảnh đất này để không là không có giá trị? Trên thế giới tất cả đất thuộc về an ninh quốc phòng, tại sao nước Mỹ để cả một bang để trống cho quốc phòng? Bây giờ các anh bảo quân đội không sử dụng phải trả cho dân, nhưng cái giá phải trả cho nền độc lập tự do là thế nào? Mà các anh bảo quân đội phải trả?. Quân đội không bắt buộc phải chứng minh cho người dân chúng tôi phải làm gì trong đó. Các anh không có quyền đó, bởi đó là an ninh quốc gia, dân tộc ta có bao triệu con người phải hy sinh để bảo vệ nền độc lập đó?”
“Đất này dùng cho quốc phòng, là để chúng ta phòng thủ…. những gì thuộc bí mật quốc gia thì không cần phải thông báo, thậm chí đến cấp tôi cũng không biết”.

Câu trả lời này làm cho vị luật sư này cứng họng, qua đây người ta lại biết thêm rằng vị luật sư này không hiểu luật!
CÂU TRẢ LỜI CỦA CHỦ TỊCH NGUYỄN ĐỨC CHUNG VỀ VỤ ĐỒNG TÂM KHIẾN LUẬT SƯ TRẦN VŨ HẢI CỨNG HỌNG CÂU TRẢ LỜI CỦA CHỦ TỊCH NGUYỄN ĐỨC CHUNG VỀ VỤ ĐỒNG TÂM KHIẾN LUẬT SƯ TRẦN VŨ HẢI CỨNG HỌNG Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 10 02, 2017 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.