KHÔNG SỢ KẺ “KHỐN NẠN”

Thay vì những lời động viên, góp ý một số kẻ “khốn nạn” đang “nhào nặn” về hình ảnh các chiến sỹ C.A giúp đỡ người dân trong mưa lũ. Thời gian qua, trên không gian mạng tràn ngập những hình ảnh được chụp lại bởi người dân đưa lên trang facebook cá nhân, theo đó, các phóng viên báo lá ngón cũng “ngồi điều hòa” lấy những hình ảnh này về để xào xáo thông tin theo nhiều hướng khác nhau, và để rồi, số tổ chức, đối tượng phản động xuyên tạc, bôi nhọ trắng trợn về hình ảnh. Khốn nạn hơn, chúng còn suy bụng ta ra bụng người cho đó là “màn kịch” của Công an dựng lên để lòe thiên hạ.
Tất cả “tốt”, “xấu” đều được quy chụp làm một để vu khống, đó là câu chuyện của truyền thông phản động Việt Tân, Nhật ký yêu nước… những kẻ luôn tìm cách bới móc, cắt xén hình ảnh để vu khống lực lượng vũ trang, trong đó chủ yếu là lực lượng CAND. Hành động đó của chúng nhằm mục đích khiến cho lực lượng C.a trở nên xấu xa trong mắt người dân, thay vì chúng phân tích những mặt xấu mặt tốt của C.a thì chúng luôn phân tích theo chiều hướng xấu để lòe người dân.
Dưới đây là hình ảnh mà các tổ chức phản động đưa lên để “phá hoại” hình ảnh, tuyên truyền cho rằng C.a đang diễn kịch. “"Cái thằng chụp hình nó đang đứng trên bờ gần các anh đó, sao các anh không lên bờ ăn mà đi ăn ở dưới nước vậy tội quá."”- “SAO KHỔ THẾ CÁC ANH CÔNG AN? Ai biết giải thích dùm! Các anh làm gì dưới nước mà không kịp thay đồng phục? Đã vào bờ lấy được thức ăn rồi thì cứ ngồi đó mà ăn, ai hành tội các anh phải dầm mình dưới nước ăn uống thế kia? Hay tại cái thằng đạo diễm phim quá tồi!???”. Vâng, trong quá trình làm nhiệm vụ đương nhiên họ luôn phải mang trên mình quân phục của lực lượng CAND chứ, cớ sao tìm cách để tuyên truyền xuyên tạc làm gì ?
Sự thật là, các tổ chức phản động đang tìm cách để phá hoại hình ảnh lực lượng trọng yếu của Việt Nam, thông qua đó dễ bề lừa bịp người dân./KHÔNG SỢ KẺ “KHỐN NẠN” KHÔNG SỢ KẺ “KHỐN NẠN” Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 10 18, 2017 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.