LẠI MỘT TRÒ HỀ MANG TÊN TRẦN MẠNH HẢO (FB TRAN MANH HAO)

Lại có một trò hề cắt ghép với cái cách đánh lận con đen của bọn rận chủ, cho thấy một điều rằng âm mưu, thủ đoạn hoạt động của chúng ngày càng nham hiểm và không từ bất kỳ thủ đoạn nào.
Mới đây thôi trên mạng xã hội lan truyền về thông tin “Cựu giáo viên Đào Quang Thực bị công an tỉnh Hòa Bình bắt vì tội dám nói thực” thông tin này được tài khoản FB Tran Manh Hao (Trần Mạnh Hảo), một thời từng là nhà văn, một người nổi tiếng với dòng văn “cuội”, từ ngày bị khai trừ khỏi Đảng đã mang nặng tư tưởng hậm hực với chế độ và nhà nước, Trần Mạnh Hảo đã cho “ra lò” những “tác phẩm” mang rõ nét tư tưởng bất mãn của mình. Và những bài viết đăng trên FB cá nhân của Trần Mạnh Hảo đã chứng minh điều đó. Với tiêu đề bài viết: “VỊNH BỨC ẢNH CỰU GIÁO VIÊN ĐÀO QUANG THỰC BỊ CÔNG AN TỈNH HÒA BÌNH BẮT VÌ TỘI DÁM NÓI THỰC TRÊN FB”
https://www.facebook.com/tran.manhhao.376/posts/1976025992669595
FB “Tran Manh Hao” một con người chuyên sử dụng những hình ảnh được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau và ngồi chế “bình luận” sau đó đăng tải lên FB cá nhân, tiếp cận vào các hội, nhóm trên facebook nhằm tuyên truyền sai sự thật, vu khống, chống đối Đảng, Nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa.
Với mục đích sử dụng những hình ảnh cắt ghép là để tuyên truyền nói xấu về hình ảnh lực lượng vũ trang, hơn nữa cùng với đó là mong muốn cổ súy cho số đối tượng chống đối trong nước Trần Mạnh Hảo đã thực hiện việc này một cách có chủ đích và có sự sắp xếp. Cần khẳng định ngay rằng đó là sự ngụy tạo trắng trợn của kẻ xấu nhằm xuyên tạc truyền thống tốt đẹp của lực lượng vũ trang Việt Nam, chia rẽ tình đoàn kết máu thịt giữa cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang với nhân dân.
Nhìn những hình ảnh sau đây chúng ta có thể thấy thủ đoạn của FB Tran Manh Hao là tinh vi như thế nào:
Hình ảnh mà FB Trần Mạnh Hảo sử dụng để tuyên truyền, vu khống:
Một khuôn mặt của một ông già gần 60 được gắn vào mặt của một sát thủ siết cổ tài xế taxi cướp tài sản hơn 20 tuổi thật là kệch cỡm, chúng hèn hạ và táo tợn đến mức có thể sẳn sàng sử dụng bất kỳ từ gì? bất cứ hình ảnh nào để thóa mạ, lăng mạ người khác miễn sao đạt được mục đích xấu xa của chúng.
Rõ ràng với con người như Trần Mạnh Hảo thì sẽ không từ bất kỳ thủ đoạn để xuyên tạc về đất nước, con người Việt Nam. Hoạt động của FB Tran Manh Hao chẳng qua vì tiền, một nguồn tiền mà ông Trần Mạnh Hảo nhận được để hàng ngày, hàng giờ ngồi bàn phím, tìm hình ảnh cắt ghép, lắp ghép một cách vội vàng, cẩu thả để rồi đi tuyên truyền, nói xấu, vu cáo, vu khống chà đạp lên nhân phẩm, phẩm hạnh của người khác, cổ vũ lối sống, cách sống và tư tưởng hận thù. Với âm mưu là nhằm làm thay đổi nhận thức, thái độ của thế hệ trẻ từ những hình ảnh tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất thâm độc để tiếp cận những thành viên trên facebook. Chúng sử dụng những hình ảnh dễ gây kích thích đến tâm lý của con người kèm theo đó là những lời bình luận để kích động, cổ súy, cổ vũ mà trường hợp trên FB Tran Manh Hoa là điển hình.
Với việc đăng tải thông tin xuyên tạc về lực lượng chức năng của tỉnh Hòa Bình là nằm trong âm mưu thực hiện chiến lược “diễn biến hòa bình” chống phá cách mạng Việt Nam của các thế lực thù địch là “phi chính trị hóa” lực lượng vũ trang của nhà nước Việt Nam xa rời sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, mất dần phương hướng chính trị, không xác định được mục tiêu chiến đấu, mục tiêu bảo vệ... Khi mà lực lượng vũ trang không còn là chỗ dựa thì ắt sẽ dẫn đến Đảng, chính quyền không còn được bảo vệ, mất vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý điều hành đất nước và chế độ sẽ sụp đổ.
Thiết nghĩ với mỗi cá nhân khi tham gia vào hoạt động trên mạng xã hội cần kiềm chế bản thân trước những hình ảnh và lời bình luận có tính chất kích động vào tâm lý thương xót hay căm thù để không bình luận, không chia sẻ. Nếu chúng ta bình luận, chia sẻ thì có thể làm cho người khác cũng hiểu nhầm và tạo ra hệ lụy có tính chất dây chuyền, lây lan rất nhanh trên mạng xã hội theo đó sẽ mắc mưu của các đối tượng xấu. Ngược lại, nếu những hình ảnh và lời bình luận của những kẻ xấu đưa ra không được ai quan tâm thì cũng nhanh chóng bị dập tắt trên mạng xã hội./.
ảnh 1: ảnh ghép mà hắn đã sử dụng
ảnh 2 và 3 : ảnh gốc

LẠI MỘT TRÒ HỀ MANG TÊN TRẦN MẠNH HẢO (FB TRAN MANH HAO) LẠI MỘT TRÒ HỀ MANG TÊN TRẦN MẠNH HẢO (FB TRAN MANH HAO) Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 10 11, 2017 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.