LM NGUYỄN THANH TỊNH BẢN CHẤT CỦA MỘT CON QUẠ ĐEN

Như chúng ta đã biết, tiếp sau chân của Phan Văn Đồng quản xứ chuẩn Cửa Sót đã kích động một số bộ phận giáo dân tại xã Thạch Kim huyện Lộc Hà tỉnh Hà Tĩnh tiến hành tổ chức biểu tình tuần hành cùng với nhiều căng gôn khẩu hiệu yêu cầu đòi thả tự do cho nữ zân chủ Trần Thị Xuân. Chính những hành động này vào ngày 21/10 đã bị sự lên án chỉ trích của quần chúng nhân dân địa phương và cả chính những người giáo dân yêu nước.
Tuy nhiên, tiếp theo chân của Phan Văn Đồng thì Nguyễn Thanh Tịnh, một linh mục trước đó đã có những hành động xấu xa vẫn không thể từ bỏ mưu đồ của mình, và tối hôm qua ngày 22/10 Nguyễn Thanh Tịnh kêu gọi chỉ đạo cho giáo dân giáo xứ Cồn Sẽ tiến hành tụ tập thắp nến cầu nguyện đòi “thả người” đối với nhà zân chủ Trần Thị Xuân đã bị cơ quan an ninh Hà Tĩnh bắt với hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.
Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng, đám đông và ngoài trời


Có thể thấy rằng, từ khi sự cố Formosa xảy ra đến thời điểm hiện tại. Bộ phận giáo dân giáo phận Vinh đứng đầu là Giám mục Nguyễn Thái Hợp đã có những hoạt động gây nên tình hình căng thẳng, làm mất tình hình an ninh trật tự trên địa bàn. Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Hoàng Anh Ngợi, Phan Văn Đồng… và giờ là Nguyễn Thanh Tịnh, đã chứng tỏ được bản chất xấu xa và cực đoan của mình khi đã tiến hành kích động, lợi dụng quần chúng giáo dân để thực hiện cho những mưu đồ xấu xa của mình.
Trong cuộc thắp nến cầu nguyện vừa qua của Nguyễn Thanh Tịnh đối với nhà zân chủ Trần Thị Xuân chúng ta có thể thấy rằng, trẻ em là lực lượng và thành viên nòng cốt được vị linh mục xấu xa này lợi dụng nhằm tuyên truyền các quan điểm xấu, làm cho suy nghĩ của đại bộ phận giáo dân thay đổi và có những tư tưởng sai trái và dần dần trở thành lực lượng đối lập, gây nên những cuộc biểu tình tuần hành lớn trên địa bàn.
Trần Thị Xuân là ai và những hành động xấu xa của ả đã được nhiều bài viết trước Viễn Mặc đề cập đến. Với những gì mình làm thì Trần Thị Xuân bị bắt đó là cái kết tất yếu cho chính bản thân ả. Tuy nhiên, sau Phan Văn Đồng giờ là Nguyễn Thanh Tịnh đã mưu đồ lấy đó là nguyên cớ để tiến hành cho những hoạt động chống phá, gây mất tình hình an ninh trên địa bàn trong thời gian dài.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông và văn bản

Thiết nghĩ, mỗi người giáo dân cần nhận thức được việc làm của mình. Đừng tin vào những điều thần quyền sai trái. Chúa chỉ dạy mỗi con chiên kính chúa yêu nước, chứ không phải nghe những kẻ “chủ chăn” xấu xa mưu đồ lợi dụng chính đức tin để thực hiện cho mưu đồ hại nước hại nhân dân. Nguyễn Thanh Tịnh – một con quạ đen sẽ đến ngày phải chịu những hậu quả mà mình gây ra từ chính đức tin cũng như pháp luật Việt Nam, mà trước đó Nguyễn Văn Lý cũng từng phải gánh chịu.
Nguồn: VNTB

LM NGUYỄN THANH TỊNH BẢN CHẤT CỦA MỘT CON QUẠ ĐEN LM NGUYỄN THANH TỊNH BẢN CHẤT CỦA MỘT CON QUẠ ĐEN Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 10 23, 2017 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.