NGUYỄN NGỌC NAM PHONG VU KHỐNG CHÍNH QUYỀN, PHONG BỈ ỔI ĐẾN THẾ LÀ CÙNG !!!


Sự việc diễn ra ngày 08/10/2017 vừa qua tại CLB Fame Bar (V- Fame Club) ở số 25 Ngô Văn Sở, Hoàn Kiếm, Hà Nội tổ chức buổi tiệc sinh nhật (do đặt hàng của khách quen), và trong buổi biểu diễn có phần trình diễn nội nội y của các người mẫu. Điều đáng nói ở đây, trên người những người mẫu này xuất hiện biểu tượng cây thập giá.
Sau sự kiện trên diễn ra thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phòng (Dòng chúa cứu thế Thái Hà) và một số đối tượng dân chủ ngay lập tức "nhảy" vào và đã có những lời lẽ xuyên tạc vấn đề trên và bịa đặt, vu cáo cho chính quyền đứng đằng sau, cụ thể là:
Trên trang facebook cá nhân của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong có viết rằng:
"Chúng tôi yêu cầu Sở Văn hóa và Du lịch Hà nội làm rõ những ai đã tổ chức buổi biểu diễn đầy tính xúc phạm Đức tin của người Công giáo, nhất là những "nghệ sĩ" đã biến tấu những phẩm phục của các tu sĩ công giáo cho những tiết mục phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục trên đây.
Nếu chính quyền Hà nội không làm rõ và truy cứu trách nhiệm những ai liên quan, thì chúng tôi buộc phải hiểu rằng, những người này đã được chính quyền Hà Nội bật đèn xanh, cho phép dàn dựng những tác phẩm nhằm xúc phạm niềm tin tôn giáo của chúng tôi".

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Hay trên facebook JB Nguyễn Hữu Vinh cũng đăng tải nội dung như sau:
"Tối hôm 8/10/2017 Câu lạc bộ Fame Club tại số 25 Ngô Văn Sở, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã tổ chức cho đám đĩ bợm mang đang nghệ sĩ ăn mặc hở hang khiêu dâm nhưng mang biểu tượng Thánh giá rất lớn, các biểu tượng tu phục của các linh mục và nữ tu nhảy nhót khiêu khích dâm đãng trên sân khấu. Đây là sự khiêu khích và nhục mạ trắng trợn đến những người tin Chúa".
Qua tìm hiểu được biết, CLB Fame Bar ở 25 Ngô Văn Sở là một quán bar do tư nhân làm chủ và được cấp giấy phép hoạt động. Và những hoạt động diễn ra tại quán bar và những người trình diễn ở đó không phải diễn viên hay nhân viên một số đoàn nghệ thuật nhà nước nào đó.
Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang có ý đồ lợi dụng vấn đề này để cố tình quy chụp, gán ghép sự kiện của một vài cá nhân với việc quy chụp đấy là do sự “dàn dựng của chính quyền”. Nhưng xin thưa rằng sự kiện tương tự từng diễn ra ở một số nước trên thế giới và họ coi đó là bình thường. Do đó, việc bịa đặt, vu cáo rằng đây là hành động của chính quyền nhằm chống lại lại tôn giáo (trong đó có đạo Công giáo) chỉ là suy nghĩ của những kẻ đục nước béo cò, lợi dụng vấn đề trên để chống chính quyền mà thôi.
Thiết nghĩ rằng, đối với những hành động phản cảm (nhất là xúc phạm tôn giáo) cần phải lên án, làm rõ và xử lý theo đúng những quy định của pháp luật. Tuy nhiên việc linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong hay những nhà "dân chủ" lợi dụng sự kiện trên để vu cáo, xuyên tạc chống đối chính quyền, đổ lỗi cho chế độ là không thể chấp nhận được.
Qua sự việc lần này, bộ mặt của Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong ngày càng lộ rõ. Mong rằng nhân dân cần phải cảnh giác với những chiêu trò, luận điệu của những kẻ xấu âm mưu chống chính quyền, phá hoại đất nước.
Nguồn: VNTB
NGUYỄN NGỌC NAM PHONG VU KHỐNG CHÍNH QUYỀN, PHONG BỈ ỔI ĐẾN THẾ LÀ CÙNG !!! NGUYỄN NGỌC NAM PHONG VU KHỐNG CHÍNH QUYỀN, PHONG BỈ ỔI ĐẾN THẾ LÀ CÙNG !!! Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 10 10, 2017 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.