ĐÔI LỜI VỀ CUỘC BIỂU TÌNH ĐÒI THẢ TRẦN THỊ XUÂN

Như chúng ta biết rằng, sáng ngày hôm nay 21/10, một số bộ phận giáo dân tại xã Thạch Kim huyện Lộc Hà tỉnh Hà Tĩnh đã tiến hành tổ chức biểu tình tuần hành cùng với nhiều căng gôn khẩu hiệu yêu cầu đòi thả tự do cho nữ zân chủ Trần Thị Xuân.
Và theo như thông tin cho biết, người đứng sau tuyên truyền kích động không ai hết mà là tên linh mục Phan Văn Đồng, quản xứ Cửa Sót, Thạch Kim, Lộc Hà, Hà Tĩnh đã kích động hàng trăm giáo dân xuống đường biểu tình, gây rối làm mất tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.
Như chúng ta biết rằng, Trần Thị Xuân cũng từng là một công dân bình thường. Tuy nhiên, do quan điểm tư tưởng sai trái cùng với việc bị lôi kéo nên Xuân đã kết nạp vào tổ chức phản động Hội anh em dân chủ. Và cùng với đó là các hoạt động kích động giáo dân, kết nạp thành viên, tuyên truyền chống phá cách mạng qua việc lợi dụng sự cố Formosa đã gây ra, ngoài ra Trần Thị Xuân còn liên lạc với một số thành viên cốt cán trong đám zân chủ Việt như Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình…
Dưới sự xúi dục, tuyên truyền các tư tưởng trái lại với quan điểm chính sách của Đảng và nhà nước mà Trần Thị Xuân và một số nhà zân chủ núp danh hoạt động đã gây nên những hậu quả nghiêm trọng làm mất ổn định đời sống nhân dân, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc. Bởi vậy việc cơ quan an ninh công an tỉnh Hà Tĩnh tiến hành bắt Trần Thị Xuân là một điều tất yếu.
Khi mà những chính sách đền bù, hỗ trợ của Đảng Nhà nước đã đến chính từ tay những người dân. Cuộc sống sinh hoạt của đồng bào nhân dân nơi đây đã đi vào ổn định. Tuy nhiên, lợi dụng việc Trần Thị Xuân bị bắt linh mục Phan Văn Đồng một tên linh mục cực đoan đã lấy quyền uy của mình, tuyên truyền xúi dục giáo dân tiến hành những hoạt động gây nên những hậu quả không thể chấp nhận được.

Mỗi người giáo dân cần nhận thức đúng đắn vấn đề, đừng lao vào vòng luân lý trở thành lực lượng xung kích cho những mưu đồ xấu xa mà chính những kẻ chủ chăn là những người nhẫn tâm lợi dụng mưu đồ gây rối.
ĐÔI LỜI VỀ CUỘC BIỂU TÌNH ĐÒI THẢ TRẦN THỊ XUÂN ĐÔI LỜI VỀ CUỘC BIỂU TÌNH ĐÒI THẢ TRẦN THỊ XUÂN Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 10 21, 2017 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.