THẢM SÁT TÙ BINH KHÔNG QUA XÉT XỬ CỦA QUÂN ĐỘI MỸ TẠI VIỆT NAM

Trong chiến tranh Việt Nam, lực lượng du kích đã gây thiệt hại lớn cho quân đội Mỹ. Tù nhân khi bị quân đội Mỹ bắt giữ thường bị ngược đãi, tra tấn, đánh đập. Cuộc chiến Hoa Kỳ đã làm ở Việt Nam thực chất là việc thực hiện tội ác diệt chủng.
Lính Mỹ khi bắt du kích Bắc Việt, tù binh thường xuyên bị bịt mắt, trói rồi kéo và thả xuống đất, cho đến khi vai và quai hàm của họ bị giật ngược lại đường sau. Nếu vẫn không thể cung cấp những thông tin mà họ muốn, họ sẽ không ngần ngại sử dụng dao, các công cụ tra tấn để hành quyết họ.
Số lượng tù nhân trong chiến tranh Việt Nam bị giết hại không xét xử là không thể thống kê được. Trong chiến tranh Việt Nam có một lực lượng mang tên Tiger Force (mãnh hổ) khét tiếng tàn bạo, sẵn sàng giết hại cả phụ nữ và trẻ em, cắt đứt tai của họ, rạch da đầu ra, và thậm chí sẽ đeo những chiến lợi phẩm đó vào một sợi dây chuyền như một công cụ để dọa người dân ở Việt Nam. Điển hình là các sự kiện ở gần Tam Kỳ, Đức Phổ, Quãng Ngãi.
Dựa trên hơn 100 cuộc phỏng vấn của The Blade với cựu chiến binh Tiger và thường dân, một đơn vị vũ trang của Mỹ ước tính đã tàn bạo giết chết hàng trăm người dân phi vũ trang.

Có ít nhất 81 thường dân và tù nhân đã bị bắn hoặc đâm từ tháng 5 đến tháng 11 năm 1967 theo hồ sơ Mỹ.THẢM SÁT TÙ BINH KHÔNG QUA XÉT XỬ CỦA QUÂN ĐỘI MỸ TẠI VIỆT NAM THẢM SÁT TÙ BINH KHÔNG QUA XÉT XỬ CỦA QUÂN ĐỘI MỸ TẠI VIỆT NAM Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 10 24, 2017 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.