ĐỪNG LỢI DỤNG TRẺ CON VÀO MỤC ĐÍCH ĐEN TỐI

Thư gửi con Bảo Nguyên
Lá thư của con, con là con của mẹ con Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, kẻ bị tòa án tỉnh Khánh Hòa tuyên 10 năm tù về tội hoạt động lật đổ nhà nước Việt Nam.
Thấy thương con quá, con còn nhỏ mà phải xa vòng tay của mẹ. Nhìn dòng chữ nắn nót của con, chữ đẹp, chú có lời khen con. Nhưng chú giận người lớn, đầu tiên là giận mẹ của con đã không chí thú làm con chiên ngoan đạo mà là tạo phản. Mẹ của con sao có thể coi thường ý chí của cả dân tộc này thông qua Hiến pháp, luật định quy định quyền và nghĩa vụ làm công dân được chứ?
Mẹ của con khi ra tòa, với chứng cớ không thể chối cải, phải cúi đầu nhận tội. Đám luật sư dân chủ cuội càng bào chữa cho mẹ của con càng lòi ra cái ngu dốt, án lại kịch khung.
Nguyên đại sứ Mỹ tại Việt Nam, mợ Ted đã cố gây áp lực với cơ quan chính phủ, ngoại giao Việt Nam kêu đòi thả mẹ của con. Không được đâu con, mợ Ted là cái thá gì với dân tộc này? Lời của hắn và hành động của hắn nhanh chóng bị ăn gạch đá của dư luận.
Rồi đâu chỉ mợ Ted, đám loi choi kêu đòi thả tội phạm phản quốc như tưởng thú từ thiện MC Phan Anh, Điếu cày Nguyễn Văn Hải, Cù Huy Hà Vũ, Osin Huy Đức, Trần Huỳnh Duy Thức, Hương Trà, Nguyễn Đan Quế, Bùi Thanh Hiếu, LM Đặng Hữu Nam, JB Nguyễn Hữu Vinh, Lã Dũng, Trương Minh Tam, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Chí Tuyến, Bùi Hằng, Đoan Trang, Trần Thị Nga, Phương Uyên, Cấn Thị Thêu…Bọn này tự suy tôn cho nhau thành “anh hùng”, “Phù Đổng”, “hào kiệt”, “nhân sỹ”....
Bà ngoại của con cũng không phải dạng vừa, luôn mồm ăn vạ, lu loa và tiêm nhiễm phản loạn vào đầu mẹ của con. Giờ lại dúi bút vào tay con, viết thư gửi vợ chồng lão Trump. Sao phải cứ cầu cứu ngoại bang nhỉ? Lão ấy là gì với Việt Nam đâu? Sao can thiệp được vào hệ thống pháp luật Việt Nam được? Mẹ của con đã mang tội phản quốc. Giờ người lớn lại bồi dưỡng cho con tiếp nối con đường sai trái của mẹ?
Làm nghề dân chủ thực ra là làm chó đó con ơi! Họ nhận tiền từ đám chống phá trong và ngoài nước, họ cam tâm cõng rắn cắn gà, vận động, hô hào kêu gọi ngoại bang can thiệp vào nội bộ đất nước, chống lưng cho những phần tử chống đối, gây khó dễ, cản trở sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc. Tiếp tay cho giới chống cộng cực đoan lưu vong nhằm làm suy yếu đất nước, chia rẻ dân tộc mình, con có biết hay không?
Chú đang phải trực sẵn sàng chiến đấu, ngày và đêm tụi chú luôn ở tâm thế làm nhiệm vụ, không được phép rời khỏi đơn vị dù vài bước chân. Hạn chế ra với bên ngoài đến mức thấp nhất. Căng thẳng, áp lực là vậy nhưng đó cũng là vinh dự của người mang niềm tin cầm súng bảo vệ Tổ quốc không bị bất ngờ. Điều đó đem lại thái bình và hạnh phúc cho nhân dân. Sao mẹ của con và một số người là công dân nước mình lại nỡ phủi bỏ ân tình của lính thế chứ?
Con hãy viết thư cho mẹ của con, động viên mẹ con cải tạo tốt. Rồi, pháp luật sẽ khoan hồng, nhân dân sẽ bao dung để mẹ con sớm được ra tù trước thời hạn con ạ! Chú viết đôi dòng này cho con, thực ra chú đang trải lòng, thương con như là thương cháu của chú ở nhà. Mỗi lần chú về phép, chúng nó quấn quýt hát cho chú nghe "Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh, ai yêu Bác Hồ Chí Minh bằng thiếu niên nhi đồng...."
Và con ơi, bà ngoại của con, mẹ của con thường dạy cho con bài hát nào vậy? Bài hát ấy ca ngợi ai vậy hở con? Hay bà ngoại và mẹ của con cấm con hát về lãnh tụ của đất nước mình, nhưng lại hát nhuần nhuyễn bài ca ơn những kẻ khác dòng giống mình?
Đọc thư con mà chú giận người lớn, xa xót quá con ơi.... Description: https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/fcb/1/16/1f641.png:(  
    
       


ĐỪNG LỢI DỤNG TRẺ CON VÀO MỤC ĐÍCH ĐEN TỐI ĐỪNG LỢI DỤNG TRẺ CON VÀO MỤC ĐÍCH ĐEN TỐI Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 10 30, 2017 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.