CON SÂU TRONG NỒI CẦN LOẠI BỎ "KHI ĐẠI BIỂU NGÁO ĐÁ" !!!

Có một ông đại biểu quốc hội phát biểu thế này. " năm nay là có sự kiện APEC. Hiện hàng trăm xe Audi được mua sắm để chuẩn bị cho dịp này đã về đến Việt Nam. Ông Võ Trọng Kim băn khoăn, sự kiện quốc tế nào diễn ra cũng vậy, nhà nước sắm hàng loạt xe hoành tráng. Nhưng theo ông, mua sắm xe mới để đi lại cho oai trong ít ngày, sau đó lại bán hóa giá mà toàn bán cho quan chức, hầu hết là quan chức có cỡ cả”.
Không biết hàng ngày ông này đại biểu này làm đại diện cho ai, nhưng một đại biểu thiếu hiểu biết như thế này là ẩu trĩ. Việc xe được nhập về dưới dạng nhà tài trợ cho mượn của hãng sản xuất xe hơi nỗi tiếng Audi tài trợ cho APEC. Chứ không phải chính phủ Việt Nam bỏ tiền mua dàn xe này. Sau khi lễ hội APEC xong thì hãng Audi sẽ thu hồi xe lại và bán cho khách hàng nào có nhu cầu mua. Việc này không phải do chính phủ Việt Nam quyết định, vậy nên ngu cũng ngu vừa thôi.
Về việc hãng Audi cho mượn xe không thiếu thông tin trên báo chí, nhưng có vẻ ông này nghị gật nên không biết. Theo Tổng Giám đốc Công ty Cổ phẩn Liên Á Quốc tế, đơn vị phân phối chính hãng của Audi - nói: “Toàn bộ số xe này là do Audi Vietnam cho Chính phủ Việt Nam mượn. Audi Vietnam cũng phối hợp với các cơ quan chính phủ đào tạo 600 lái xe phục vụ APEC 2017. Sau khi hội nghị kết thúc, Audi Vietnam được toàn quyền quyết định kinh doanh số xe này với sự đồng ý của Chính phủ”.
Cũng nhờ những phát biểu thế này nên dân tình mới biết đại biểu ta trình độ cỡ nào.
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười

Nguồn: MTCPĐ


CON SÂU TRONG NỒI CẦN LOẠI BỎ "KHI ĐẠI BIỂU NGÁO ĐÁ" !!! CON SÂU TRONG NỒI CẦN LOẠI BỎ "KHI ĐẠI BIỂU NGÁO ĐÁ" !!! Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 11 09, 2017 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.