LÂM TẤN LỢI, KẺ VÔ ƠN BỘI NGHĨA!

Khác với sự đổ bể của Khải Siu chỉ vì lòng tham, Duy Lợi, ông chủ hãng võng xếp nổi tiếng đã tỏ ra mình là kẻ ăn cháo đái bát!
Trước khi sản xuất võng xếp và nhiều thứ khác, Lâm Tấn Lợi đã từng trải qua công việc ở 6 cơ quan Nhà nước với tấm bằng kỹ sư. Giới nhà giàu ở Sài Gòn cho hay, con đường kinh doanh của Lợi ban đầu như gã ăn may với sản phẩm duy nhất là võng dù. 
Tuy nhiên sau đó, với sự nhạy bén, Lợi đã mở rộng kinh doanh sang các sản phẩm khác như ghế xếp, giường xếp, giá phơi thông minh...và đã sở hữu khoảng 20 bằng sáng chế. Với 1 doanh nhân, đây có thể xem là 1 "gia sản" kếch xù.
Lâm Tấn Lợi nổi lên trong giới nhà giàu không chỉ vì siêu xe hay biệt thự, mà còn nhiều hành vi gây sốc cộng đồng. Có lẽ, đến thời điểm này, ông là vị doanh nhân duy nhất chụp ảnh nuy với bà vợ bụng bầu để tung lên mạng xã hội hoặc ban hành hẳn 1 văn bản chi tiết các khoản tiền chi cho nhân viên đi nhà nghỉ, mua bao cao su...
Những thứ đó cũng chỉ là sở thích cá nhân, đôi khi có thể dị thường, nhưng thật sự cũng không ảnh hưởng nhiều đến dư luận ngoài sự mua vui. Tuy nhiên, càng ngày cùng với sự ăn nên làm ra, Lâm Tấn Lợi đã tỏ ra mình là kẻ cuồng vọng, ăn cháo đái bát, vong ơn bội nghĩa.
Lợi dụng tự do dân chủ, Lâm Tấn Lợi mặc sức thể hiện đủ thứ quan điểm lên trang cá nhân. Đầu tiên chỉ là những bài viết mang tính chất kích bác chế độ chính sách của Đảng và Nhà nước, dần dà, Lợi tỏ rõ tư tưởng chống đối cuồng vọng; dẫm đạp lên chính mảnh đất và những con người đã đem đến cho Lợi tiền của.
Chắc chắn sau những thứ như thế, người dân trên mảnh đất đã nuôi sống và làm giàu cho Lợi sẽ quay lưng. Lâm Tấn Lợi bước lên hàng đại gia nhờ hàng triệu gia đình Việt Nam sử dụng sản phẩm võng, giường, ghế...của Lợi. Bây giờ Lợi đã chà đạp lên niềm tin yêu của hàng triệu người dân Việt Nam đối với quê hương của họ, không có lý gì để buộc họ yêu thương lại Lợi.

Khải Siu chết chỉ vì lòng tham, Lâm Tấn Lợi chết vì sự cuồng vọng đến ngu xuẩn!
LÂM TẤN LỢI, KẺ VÔ ƠN BỘI NGHĨA! LÂM TẤN LỢI, KẺ VÔ ƠN BỘI NGHĨA! Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 11 03, 2017 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.