ỦNG HỘ DỰ THẢO "LUẬT AN NINH MẠNG", 3/// ĐÃ HẾT THỜI XUYÊN TẠC ???

2008 Nga yêu cầu Google phải đặt máy chủ tại Nga hoặc cút. Google ok !
Trước đó từ lâu liên minh châu âu cũng bắt buộc FB và Google phải có máy chủ đại diện công ty đặt tại châu âu và các nước sở tại.
Tại sao phải yêu cầu FB và Google đặt máy chủ tại quốc gia sở tại ?
Thứ nhất là vấn đề an ninh, mới đây Đức ra lệnh FB phải quản lý chặt và khoá mõm những bình luận gây kích động bạo lực và bịa đặt. Tự do thông tin không đồng nghĩa với việc thích nói gì thì nói.
Thứ hai là về pháp lý cá nhân, FB và Google công khai lấy thông tin về bạn để bán quảng cáo ? Không tin cứ thử tìm món gì đó trên google rồi vô Fb xem nó auto đập vô mặt mình đúng những thứ mình tìm kiếm biết liền. Nếu sau này có phát sinh kiện cáo cá nhân liên quan đến FB và Google thì nắm cặc nó trừ ?
Thị trường internet VN là thị trường lớn nhất khu vực chả có thằng điên nào bỏ tiền của mình nhường cho thằng khác. FB và Google mang cho chúng ta những tiện ích tuyệt vời nhưng không vì thế mà dễ dãi với họ nhất là thông tin cá nhân và quản lý hời hợt nếu không muốn sau này có đứa lập page thông tin bôi nhọ mình mà không biết tìm thằng nào để xử lý.
Còn mấy thằng mấy con gào lên không có FB thì sẽ phản quốc ấy ! Các bạn đi khỏi VN cho sạch đất , thế cho nhanh.
Nguồn: VNTB
Trong hình ảnh có thể có: 2 người
ỦNG HỘ DỰ THẢO "LUẬT AN NINH MẠNG", 3/// ĐÃ HẾT THỜI XUYÊN TẠC ??? ỦNG HỘ DỰ THẢO "LUẬT AN NINH MẠNG", 3/// ĐÃ HẾT THỜI XUYÊN TẠC ??? Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 11 05, 2017 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.