CHUYỆN VỀ ĐÁM TANG NGƯỜI DÂN, 3/ VẪN XUYÊN TẠC MỘT CÁC TRẮNG TRỢN

Trước tiên là xin chia buồn với gia đình Nguyên thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.
Thứ nữa là xin cười khinh bỉ vào mặt đám ngáo dân, bọn thừa nước đục thả câu, trẻ không tha, già không thương, sống chết không buông.
Cuối cùng là xin giải thích thế này:
+ Mẹ của nguyên thủ tướng cũng là một công dân bình thường, không phải "Thái hậu lão phật gia", cũng không phải là nguyên lãnh đạo Đảng, nhà nước, Anh hùng dân tộc... bà chỉ là mẹ của nguyên thủ tướng mà thôi, vì vậy việc bà mất là chuyện nội bộ của gia đình nguyên thủ tướng, không phải tang lễ Quốc gia mà cần sự có mặt của lãnh đạo Nhà nước. Hàng ngày có biết bao người mất, nếu đặt lý thuyết "cùng là đồng chí trong Đảng" để phải đến dự tang lễ thì với hơn 3 triệu gần 4 triệu Đảng viên các lãnh đạo Đảng và nhà nước ta book vé máy bay không kịp.
+ Thứ nữa, lãnh đạo Đảng và Nhà nước bận trăm công nghìn việc, nếu họ đi viếng với tư cách "lãnh đạo" ắt phải xe cộ, bảo vệ, công an, quân đội rầm rộ, vừa lãng phí vừa không phù hợp với không khí đám tang gia đình, lại được dịp cho bọn dâm chủ có cớ chọc ngoáy. Còn nếu họ có lòng mà đi với tư cách cá nhân, "đồng liêu, đồng chí" thì với bộn bề công việc lãnh đạo cũng khó lòng sắp xếp. 
Nghĩa tử là nghĩa tận, thường trong hoàn cảnh như vậy, các bác lãnh đạo sẽ gửi vòng hoa hoặc gọi điện hỏi thăm, gửi đồ phúng viếng, như vậy là hợp đạo. Mà các bác ấy có gửi vòng hoa hay gọi điện thì các bác ấy cũng không có trách nhiệm phải báo cáo cho đám ba que, vì vậy chọc ngoáy nhiều thì chỉ há miệng mắc quai, cho thấy đám chúng mày là lũ đê hèn, hết bám váy bố Mỹ lại núp bóng người đã khuất để chống phá Nhà nước!
Với cái kiểu soi mói nhỏ nhen như của chúng mày thì mọt kiếp không bước nổi chân về Việt Nam.
TTTCPĐ
Ad: Nam Phong
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, văn bản


CHUYỆN VỀ ĐÁM TANG NGƯỜI DÂN, 3/ VẪN XUYÊN TẠC MỘT CÁC TRẮNG TRỢN CHUYỆN VỀ ĐÁM TANG NGƯỜI DÂN, 3/ VẪN XUYÊN TẠC MỘT CÁC TRẮNG TRỢN Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 12 06, 2017 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.