SỰ THẬT ĐẰNG SAU CÁC CUỘC BIỂU TÌNH CHỐNG ĐỐI TẠI GIÁO PHẬN VINH1. Một số chức sắc tại Giáo phận Vinh câu kết với các tổ chức phản động, khủng bố nước ngoài, và sự hậu thuẫn của Mỹ và phương Tây để gây rối an ninh trật tự, làm rối loạn tình hình đất nước, khiêu kích chính quyền sử dụng bạo lực để trấn áp, từ đó quay phim, chụp ảnh, lu loa ra thế giới là VN không có dân chủ, "đàn áp tôn giáo"... để trình lên LHQ có biện pháp bao vây, cấm vận VN, sau đó đẩy sự bức xúc của xã hội làm cách mạng đường phố cộng với sự can thiệp quân sự từ bên ngoài để gây chiến tranh, lật đổ Đảng Cộng sản VN, dựng lên chính quyền nô dịch thân phương Tây (VD như Lybia, I rắc, ucraina...).

2. Nhằm phá hoại môi trường đầu tư trên địa bàn để các nhà đầu tư nước ngoài e dè hoặc không dám đầu tư làm ăn, làm cho kinh tế - xã hội phát triển què quặt.

3. Để nhận tiền hậu thuẫn rất lớn từ các tổ chức phản động từ bên ngoài gửi vào, theo thông tin, Giám mục Nguyễn Thái Hợp, Linh mục Đặng Hữu Nam, Linh mục Nguyễn Đình Thục... là một trong những khách hàng VIP thường xuyên đến nhận chuyển khoản số tiền khủng từ nước ngoài chuyển về tại Ngân hàng Ngoại thương chi nhánh Vinh.

4. Bản chất người Nghệ nói chung rất thật thà, chất phát, cương trực, nóng nảy, tinh thần cộng đồng rất cao, nếu được giác ngộ tinh thần cách mạng thì sẽ dễ đẩy lên thành một cao trào (VD: Cao trào Xô Viết Nghệ Tĩnh), vì vậy đồng bào công giáo ở đây nếu bị tiêm nhiễm, nhồi nhét tư tưởng xấu của một số linh mục cực đoan thì cũng dễ đẩy lên thành biểu tình bạo động, mặt khác Giám mục Nguyễn Thái Hợp có mối thâm thù với Cộng sản, được CIA đào tạo, cài cắm... Vì lẽ đó, các thế lực thù địch chọn địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh để châm ngòi, mồi nổ, tạo cớ lan truyền ra cả nước.
FB: Nguyễn Thị Lý
Ảnh: giám mục Nguyễn Thái Hợp cùng với các linh mục cực đoan và thành viên cốt cán của tổ chức khủng bố Việt Tân; một số việc biểu tình trong thời gian qua.
SỰ THẬT ĐẰNG SAU CÁC CUỘC BIỂU TÌNH CHỐNG ĐỐI TẠI GIÁO PHẬN VINH SỰ THẬT ĐẰNG SAU CÁC CUỘC BIỂU TÌNH CHỐNG ĐỐI TẠI GIÁO PHẬN VINH Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 12 19, 2017 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.