VẠCH TRẦN TỘI ÁC CỦA BÈ LŨ BÁN NƯỚC, PHẢN ĐỘNG

Sau gần 30 năm đấu tranh với các chiến dịch lịch sử mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh đánh đuổi, xóa bỏ chế độ Ngụy quyền vào ngày 30/4/1975, đất nước ta dành được độc lập tự do, thống nhất toàn vẹn non sông đã khẳng định sức mạnh đại đoàn kết của toàn dân tộc Việt Nam; khẳng định chủ quyền, lãnh thổ, non sông Việt Nam với những con người bất hủ và những chiến công vẻ vang khắc ghi mãi ngàn đời vào trang sử vàng của dân tộc. Nhưng các thế lực thù địch phản động vẫn tiếp tục chống phá chính quyền, đất nước.
Các thế lực thù địch vẫn luôn tìm cách chống phá chính quyền, nhất là bè lũ bán nước khi bị đánh đuổi ra khỏi đất nước; chúng luôn tìm mọi cách để thực hiện mọi mưu đồ tàn bạo của chúng để chống phá chính quyền còn non trẻ, chống phá nền độc lập tự do của Tổ quốc. Chúng vạch ra rất nhiều kế hoạch, thủ đoạn, tráo trợn đưa người xâm nhập vào Việt Nam để thực hiện âm mưu khủng bố, ám sát, thủ tiêu nhà báo và những người đã vạch ra bộ mặt tàn bạo của bè lũ bán nước. Chúng đưa người vào sâu bên trong nội bộ nhân dân, kích động, xuyên tạc và bôi nhọ lịch sử, anh hùng dân tộc để chia rẽ đoàn kết nội bộ trong nhân dân từ đó tiếp tục thực hiện mưu đồ dơ bẩn của chúng. Phát hiện âm mưu trước khi chúng có thời cơ thực hiện, quân và dân ta đã thực hiện các kế hoạch cùng với Lào và Campuchia đánh phủ đầu, mai phục bắt giữ và tiêu diệt những tên phản động ngay từ khi chúng đang còn âm mưu lên kế hoạch.
Chúng vẫn tồn tại đến nay là do một số tên còn sót lại, trốn chạy sang nước ngoài; hơn nữa, chúng được một số tổ chức phản động ở nước ngoài câu kết với nhau để thực hiện các mưu đồ, chúng còn được một số quốc gia có quan hệ bất ổn với Việt Nam chống lưng, cung cấp tiền bạc, khí tài để chúng có thể thực hiện âm mưu một cách hoàn hảo nhất. Nhưng, tình báo của ta đã phát hiện và đã phá tan mọi âm mưu của chúng; việc đánh trên mặt trận trong nước thất bại, chúng sử dụng internet như một công cụ chính để tuyên truyền tư tưởng cực đoan và mọi chiêu trò trắng trợn để tiếp tục thực hiện những âm mưu của chúng từ đó câu kết với nhiều thanh niên, thành phần bất mãn với chế độ để lên kế hoạch chống phá chính quyền nhân dân, thực hiện phá hủy các công trình quốc gia, công trình an ninh chính trị, quốc phòng.
Lợi dụng sự tin tưởng của các thanh niên, sự phổ biến của internet cũng như mạng xã hội; các tin bài của chúng rất nhiều, hấp dẫn nhưng không được xác thực bởi các cơ quan có thẩm quyền nào. Cùng sự nhẹ dạ cả tin, các thế lực đó lừa lọc đồng bào, lôi kéo họ thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật để sử dụng nó làm công cụ tuyên truyền nếu chính quyền can thiệp vào việc đó; lợi dụng từng hình ảnh nhạy cảm, thậm chí cắt xén câu nói của từng lãnh đạo. Không chỉ vậy, chúng còn động chạm vào vấn đề tôn giáo, một vấn đề vốn hết sức nhạy cảm hiện nay; chúng sử dụng các câu từ miệt thị, xúc phạm tôn giáo rồi gán ghép cho chính quyền hay tổ chức, cá nhân để đổ lỗi – ăn vạ, đổi trắng thay đen; chúng ngụy biện cho những câu nói không có bằng chứng của chúng, không dám nhận ra lỗi sai của mình, mà lại đổ lỗi cho chính quyền ta rằng không có quyền giải quyết trừ khi để chúng can thiệp vào những vấn đề nội bộ chính quyền. Chúng lôi kéo, kích động người theo đạo vi phạm pháp luật, gây áp lực tới chính quyền thậm chí đập phá, gây nguy hiểm cho an ninh xã hội và gây nguy hiểm cho tính mạng người khác.
Ngoài ra, chúng liên tục tuyển mộ thêm các Việt kiều, kiều bào yêu nước làm tay sai cho chúng. Từ đó, chúng kiếm chác, có kinh tế để tiếp tục duy trì hoạt động; hơn nữa, chúng còn tuyển mộ thành viên là tội phạm chiến tranh, tội phạm chính trị của Việt Nam trốn sang nước ngoài để tiến hành các âm mưu thâm độc, tàn bạo của chúng.
Ngoài những việc đó ra, chúng làm được gì cho nhân dân? Ngay cả khi chỉ một hạt gạo chúng còn phải che đậy ăn riêng cho mình mà chúng còn dám nghĩ cho nhân dân. Phải chăng, chúng đã quá ghen tị khi đảng Cộng sản Việt Nam liên tục đạt được nhiều thành tựu trong phát triển kinh tế và đất nước? Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo đất nước đã xây dựng và khẳng định nên một quốc gia có chủ quyền, lãnh thổ còn chúng thì chẳng có đất để sống mà phải sống dựa vào quốc tịch nước ngoài. 
Sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, tôi hoàn toàn tự hào vì mang quốc tịch Việt Nam – quốc tịch nơi mà những con người anh hùng được sinh ra và làm chủ đất nước. Chúng ta phải bảo vệ Tổ quốc, hiến dâng và cùng đoàn kết phát triển Tổ quốc Việt Nam; luôn sẵn sàng đối diện với sự thật, phản bác những luận điệu sai trái kích động của các thế lực thù địch; chống lại cái sai, khẳng định sự thật nuôi dưỡng lòng tin trong nhân dân. Vì một Việt Nam anh hùng bất khuất, kiên cường, dành nhiều thắng lợi trên con đường độc lập – tự do phía trước.
--------
VẠCH TRẦN TỘI ÁC CỦA BÈ LŨ BÁN NƯỚC, PHẢN ĐỘNG VẠCH TRẦN TỘI ÁC CỦA BÈ LŨ BÁN NƯỚC, PHẢN ĐỘNG Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 2 06, 2018 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.