ÂM MƯU KÍCH ĐỘNG BIỂU TÌNH TUẦN HÀNH CỦA VIỆT TÂN ?


Niềm tin
Trận Gạc Ma ngày 14/3/1988, những gì đã xảy ra Tổ quốc, đất nước, toàn Đảng, toàn dân, nhà nước ta không bao giờ quên và luôn luôn ghi nhớ công ơn, sự hi sinh anh dũng, quả cảm của các anh hùng, liệt sĩ. Các anh đã chiến đấu, hi sinh, bằng mọi giá bảo vệ chủ quyền biển đảo của nước ta. Hiện nay, trong thời điểm tôi đang viết mấy dòng này thì có rất nhiều người đang thể hiện sự biết ơn các anh hùng liệt sĩ trong trận chiến đấn ác liệt đó. Đỗi lại thì các thế lực thù địch, bọn phản động trong và ngoài nước lại triệt để lợi dụng vấn đề này để tổ chức cái gọi là “Lễ tưởng niệm hải chiến Gạc Ma” với âm mưu dụ dỗ, kích động quần chúng nhân dân xuống đường biểu tình tuần hành, gây rối an ninh trật tự.
Chắc hẳn trong chúng ta ai củng biết rõ, hầu hết hiện nay các cuộc biểu tình, tuần hành ở thành phố Hà Nội đều được các hội nhóm “dân chủ” trong nước tổ chức, dưới sự chỉ đạo, điều hành và tài trợ tài chính của các tổ chức phản động lưu vong, đặc biệt là tổ chức khủng bố Việt Tân. Việt tân gồm những con người có đức tính gì? Xin thưa, đó là một tổ chức phản động, một tập thể toàn những loại trí thức giả tạo, những con người học chuyên ngành “bới lá bắt sâu” hoặc “bới lông tìm vết”. hoặc những con vịt xấu xí, nhưng chúng tự phong cho ba cái danh hão và khoác lác gọi vịt là thiên nga, Chúng lợi dụng gì ở việc đi biểu tình, hoặc tụ tập đông người đi viếng thăm, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ? Xin thưa, mới đầu chúng rất đồng lòng , chúng rêu rao chúng là những người vô tư như các mọi người dân, tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ. Nhưng thực chất chúng đứng đằng kích động, giật dây dẫn tới việc gây rối an ninh, trật tự an toàn xã hội.
Thực chất âm mưu của chúng qua việc này nhằm kích động biểu tình trong toàn quốc để tiến tới chuyển thành bạo loạn. Những lý do như đi biểu tình vì Liệt sỹ Gạc Ma chỉ là danh nghĩa, là luận điệu mị dân nhằm che đậy âm mưu, ý đồ chống phá của những phần tử chống chính quyềncủa tổ chức Việt Tân. Không hề có chuyện vì tưởng nhớ ở đây mà là bản chất những kẻ chống phá muốn lợi dụng người dân để biến họ thành công cụ nhằm chống chính quyền mà thôi.
Chính vì vậy, mỗi người dân cần tỉnh táo và cảnh giác, không để các đối tượng xấu lợi dụng danh nghĩa “tưởng niệm” Hải chiến Gạc Ma để dụ dỗ, kích động, lôi kéo tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự nơi công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và trong cả nước nói chung. Hãy nhớ tới các anh hùng, liệt sĩ bằng một cách khác, cách văn minh các. Đừng để bọn xấu lợi dụng.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
ÂM MƯU KÍCH ĐỘNG BIỂU TÌNH TUẦN HÀNH CỦA VIỆT TÂN ? ÂM MƯU KÍCH ĐỘNG BIỂU TÌNH TUẦN HÀNH CỦA VIỆT TÂN ? Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 3 18, 2018 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.