Theo thông tin PV vừa trực tiếp nhận được, hình ảnh cô gái được cho là “bồ nhí” của ông Phó Bí thư tỉnh Thanh Hóa thuộc về một biên tập viên nữ đang công tác tại Đài Truyền hình Thanh Hóa.

Cô L.T.T hiện đang là BTV thuộc Đài PTTH Thanh Hóa, với hình ảnh bị gán ghép là “bồ nhí” của Phó Bí thư Tỉnh Thanh Hóa
Trao đổi qua điện thoại với PV, chủ nhân của những bức ảnh đang lan truyền trên mạng kia thuộc về cô L.T.T, một nữ biên tập viên trong lĩnh vực văn hóa giáo dục thuộc Đài truyền hình Thanh Hóa cho biết rất hoang mang.
Cô T cho biết: “Không rõ từ đâu mà những hình ảnh của tôi lại tràn lan trên MXH như vậy. Hiện tại tôi đang rất hoang mang, liên tục nhận được cuộc gọi từ nhiều số điện thoại lạ. Tôi thậm chí còn không biết ông Hưng là ai thì làm sao mà cặp bồ rồi có những tin nhắn như vậy.”

Đoạn tin nhắn được làm giả và lan truyền trên MXH
Liên lạc với Nhà báo Nguyễn Hồng Sơn, Phó Giám đốc, Đài PTTH Thanh Hóa cũng cho biết thêm về cô L.T.T như sau: “Cô T là người địa phương, sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí tại Hà Nội thì về công tác tại Đài PTTH Thanh Hóa đã được gần 2 năm. T là người hòa nhã, chân tình với đồng nghiệp, hiện đang chuẩn bị kết hôn cùng bạn trai trong năm nay, đây là chuyện mà ai cũng biết. Vì vậy khi hình ảnh của T bị đưa lên mạng kèm thông tin là bồ nhí của Đ/c Phó Bí thư tỉnh thì các đồng nghiệp và lãnh đạo đài rất bức xúc. Hiện Đài PTTH Thanh Hóa cũng đã có công văn báo cáo với Thành ủy tỉnh Thanh Hóa về sự việc trên.”
Chiều hôm qua 19.3, chỉ từ một chia sẻ mang tính chất cá nhân từ một tài khoản mang tên Son Thai, mạng xã hội đã chia sẻ chóng mặt tin ông Đ.T.H, Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy Thanh Hóa có “bồ nhí”. Gắn kèm các thông tin này là hình ảnh và các tin nhắn qua lại được cho là từ số điện thoại của ông H với một “hot girl”.
Rất nhiều hình ảnh của một cô gái đang công tác tại truyền hình Thanh Hóa bị tung lên và gán ghép với hai chữ “bồ nhí”, y như cách thức vụ hot girl Quỳnh Anh trước đó.
Trong tin nhắn cũng nhắc đến tên rất nhiều lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa và các tin tức mang tính chất nội bộ. Thậm chí, còn có tên một số nhà báo, facebooker…
Điều đáng nói là dù nguồn gốc trên tài khoản Son Thai đã xóa bỏ thông tin, nhưng những dòng tin, những bức ảnh chụp tin nhắn và hot girl đã được lưu lại trên một số diễn đàn vẫn đang được chia sẻ với tốc độ khủng khiếp trong sáng nay 20.3 và đang gây ra vô vàn những ý kiến, bình luận rất không nên chép lại.
Một số hình ảnh của L.T.T bị gán ghép và đưa lên MXH với mục đích xấu:

Lê Minh Anh
Nguồn :http://luatphapso.com/bo-nhi-xu-thanh-toi-khong-biet-pho-bi-thu-thanh-hoa-la-ai.html