NGƯỜI LÍNH CỤ HỒ XUNG KÍCH, TRUNG THÀNH VỚI ĐẢNG, VỚI TỔ QUỐC VÀ NHÂN DÂN VIỆT NAM

Bộ đội và các anh Công an luôn là những người lính xung kích trung thành nhất với Đảng , với Tổ quốc và nhân dân Việt Nam !
-------------
Trong những ngày qua , dư luận quần chúng nhân dân đã sôi nổi bàn luận về vụ một vị Thiếu tướng-Cục trưởng Cục phòng chống tội phạm Công nghệ cao-Bộ Công an bị bắt , vì cầm đầu một tổ chức đánh bạc lớn xuyên quốc gia , mà tổ chức đánh bạc này lại ứng dụng ngay mạng viễn thông Công nghệ cao thuộc lĩnh vực vị Thiếu tướng Công an này chỉ huy một binh chủng Công an chống . Vì nhận thức được mức độ đặc biệt nghiêm trọng của vụ án , nên dư luận quần chúng nhân dân đều sôi nổi bàn luận và lo lắng . Bên cạnh những lo lắng , nhiều người nhân cơ hội này đã ra sức công kích nói xấu lực lượng CAND Việt Nam và nói xấu Đảng , nói xấu chế độ Nhà nước , gây hoang mang , gây mất lòng tin của quần chúng nhân dân trong xã hội .

Vì vậy , tôi mong mọi người hãy bình tĩnh và nhận thức cho đúng đắn . Theo tôi , Ban Bí thư Trung ương Đảng đã vào cuộc chỉ đạo và yêu cầu Bộ Công an tập trung các lực lượng nghiệp vụ thành lập Ban chuyên án để điều tra tận gốc , làm rõ những hoạt động của tổ chức tội phạm này . Tôi nghĩ khi hệ thống chính trị đã vào cuộc , tức là Lãnh đạo Đảng và Nhà nước rất kiên quyết và không bỏ qua , nhất định tổ chức tội phạm này sẽ nhanh chóng bị trừng trị . Hơn nữa , lực lượng CAND Việt Nam vẫn một lòng trung thành với Đảng , trung hiếu với nhân dân , luôn luôn vì sự nghiệp "Giữ vững An ninh chính trị và bảo vệ vững chắc Trật tự an toàn xã hội". Chính có lực lượng CAND Việt Nam vững mạnh , mà vì thế các thế lực phản động quốc tế không làm gì được Đảng và chế độ chính trị của chúng ta . Như các bạn đã đều thấy , trong dịp Hội nghị APEC tổ chức ở thành phố Đà Nẵng năm ngoái (năm 2017) , cả thế giới đã phải khâm phục nền An ninh chính trị của Việt Nam . Chính đương kim Tổng thống Mỹ D.Trump đã phải hết lời ca ngợi và thốt lên "Đất nước Việt Nam của các bạn thật là một điều kỳ diệu !" . Một siêu cường luôn luôn đi đầu trong lĩnh vực chống đối nền hoà bình của chúng ta mà còn phải không thể cầm lòng nổi sự chính nghĩa của chúng ta , thì là người dân Việt Nam chúng ta không yêu Đảng , yêu chế độ Nhà nước sao được ? Chính những ai không tin và không yêu Đảng thì người đó mới là có lỗi , mới là kẻ phản bội Tổ quốc !

Trong quá trình xây dựng đất nước , đất nước chúng ta không thể tránh khỏi những sai lầm vấp váp , một bộ phận Quân đội và Công an có thể có những sai lầm và mắc phải những thói hư tật xấu . Nhưng những sai lầm và thói hư tật xấu đó không thể làm xấu đi những truyền thống tốt đẹp và Anh hùng của Quân đội nhân dân và Công an nhân dân . Các anh Bộ đội và các anh Công an vẫn là những người lính xung kích trung thành nhất với Đảng , với Tổ quốc và nhân dân Việt Nam !

Nguồn: FB Nguyen Quang Thieu
#VN
NGƯỜI LÍNH CỤ HỒ XUNG KÍCH, TRUNG THÀNH VỚI ĐẢNG, VỚI TỔ QUỐC VÀ NHÂN DÂN VIỆT NAM NGƯỜI LÍNH CỤ HỒ XUNG KÍCH, TRUNG THÀNH VỚI ĐẢNG, VỚI TỔ QUỐC VÀ NHÂN DÂN VIỆT NAM Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 3 14, 2018 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.