NÓNG: PHÓ BÍ THƯ TỈNH THANH HÓA BỊ BÔI NHỌ BẰNG TIN NHẮN GIẢ MẠO

Bóc phốt vụ anh Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng.

Trên mạng đang lan truyền những ảnh chụp màn hình cuộc trao đổi giữa một Hotgirl tên Trang và một anh được cho là Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng.

Người tung ra tin này là FB Vũ Tuấn Anh sau đó được 1 số trang đăng lại. Hiện tại chỉ còn bài trên Kênh 13  Youtube.

Nói đến FB Vũ Tuấn Anh thì ai cũng biết là một con rận dân chủ dấu mặt. Còn Kênh 13 và Youtube thì anh chị đã biết.

Đây là nguyên văn trên FB Vũ Anh Tuấn:

"Lại khổ chàng rồi, thằng đồng chí nào chơi anh rồi.

Em bồ của anh ngon quá, thằng nào nhìn cũng thèm, nhưng có vẻ những ngày sóng gió của a đang đến"

***
"Trích stt của fbker: Sơn Thai

Trang ơi hôm nay mày dồn tao vào đường cùng ? tao cho thiên hạ biết bộ mặt thật của mày và thằng Hưng phó bí thư thanh hoá nó khốn nạn bẩn thỉu tận cùng như thế nào. Tao tin ông trời có mắt sẽ cho chúng mày hứng chịu quả báo, đầu gối tay ấp với tao mà m khon nan mày ngủ với thằng chó này, quân chó chếttranh vợ cướp chồng roi tao sẽ tung hét hình ảnh clip chúng màu với nhau, tao sẽ cho hết hình ảnh cuộc sống xa hoa trụy lạc của mày với nó. nó nhà xây 5000m bể bơi to nhất thanh hoá mày cũng ghen. Màu là loại đàn bà hư hỏng lăng loang , cái nhà nó mua cho mày tao cũng chụp cho lên, màu dọa tao lúc nào tao động đến mày nó giết tao. Tao đéo bao giờ sợ nhá con chó". * hết trích*

Dưới là ảnh chụp từ FB Vũ Anh Tuấn.Còn đây là ảnh trên Kênh 13:

"Tin chưa kiểm chứng nhưng nhìn có vẻ thật ra phết.

Cần làm rõ thông tin Phó Bí thư tỉnh ủy Thanh Hóa có bồ nhí

Lại một chuyện tình bê bối bị bêu lên mạng giữa ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa với bồ nhí đẹp hơn cả hót gơn Quỳnh Anh.

Tin chưa kiểm chứng nhưng nhìn có vẻ thật ra phết.

Hi vọng tỉnh Thanh Hóa và Trung ương làm rõ việc này để trả lại sự trong sạch cho ông anh tôi, kẻo lại giống vụ tin đồn bồ nhí Bí thư Chiến, cuối cùng có phải đâu. Dư luận thật là láo toét".

Hết trích.

Kênh 13 có thêm vài ảnh sau:


Không làm mất thời gian của các anh chị, tôi nói luôn cho nhanh: Đây là thông tin hoàn toàn bịa đặt nhằm mục đích hạ uy tín của ban lãnh đạo Tỉnh ủy Thanh Hóa, gieo mối hoài nghi trong cần lao và phá hoại đoàn kết trong nội bộ.

Vì sao tin này là bịa đặt? Xin nói ngay, có vài lý do sau đây:

1. Một ông Phó Bí thư tỉnh ủy như ông Đỗ Trọng Hưng không có thời gian để chát chít với một cô gái như cô Trang với những tin nhắn bất tận như vậy.

2. Nội dung tin nhắn có giọng văn hoàn toàn giống nhau về cấu trúc ngữ pháp cho dù cố gắng ngụy tạo bằng cách bên này viết hoàn toàn không dùng chữ in hoa và bên kia thì viết in hoa ở đầu câu.

3. Một khi đã quan hệ sâu đậm như trong tin nhắn thể hiện, thì đương nhiên họ sẽ không cần phải nói rõ họ tên của nhau. Trong khi đó, hình chụp màn hình cho thấy, dường như người ngụy tạo, nhất là phía cô gái, đang cố gắng đưa được nhiều thông tin cụ thể về ông Hưng lên tin nhắn.

4. Nếu chỉ là tin nhắn yêu đương thông thường, hẳn nhiên cô gái ấy không cần thiết phải cố gắng đưa được nhiều thông tin ám chỉ ông Đỗ Trọng Hưng có âm mưu hạ bệ ông Trịnh Xuân Chiến, điều khiển ông Xứng, ông Đảng, ông Ninh, hay điều chuyển con ông Tiến sang thành phố.....Ở đây, các anh chị rất dễ nhận ra, dường như người ngụy tạo tin nhắn đang cố gắng đưa mọi thông tin về những "tiêu cực" trong nội bộ tỉnh Thanh Hóa như tin đồn.

Xin lỗi, không ai làm đến Phó Bí thư Tỉnh ủy lại ngu dại tới mức đem chuyện nội bộ ra để buôn với A Phòng, đặc biệt là để lại dấu vết trong điện thoại. Vì thế chỉ có bọn não mông mới có thể tin.

5. Đây là điểm mấu chốt: Sử dụng một số phần mềm phân tích ảnh trên mạng, anh chị dễ dàng nhận thấy hình ảnh những tin nhắn này mới được tạo ra vào năm 2018 trong khi đó, cuộc bầu cử ĐB Quốc hội ở thanh Hóa diễn ra và kết thúc vào 28/5/2016.

Chú ý rằng, thời điểm 5/2016 vẫn chưa có 4G và LTE, vậy mà tin nhắn này lại thể hiện sóng 4G. Điều đó nói lên cái gì?

Điều đó khẳng định, tin nhắn này là giả mạo.

6. Dưới góc độ kỹ thuật, chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra hàng loạt hình ảnh tương tự như trên trong 1 phút. Ta cũng có thể thay đổi bất cứ dữ liệu nào, từ số điện thoại, hình ảnh, và nội dung. Sau đây là 2 bức ảnh mà tôi tạo ra, mời các anh chị phán:

Với 2 hình ảnh trên, một người có trình độ i tờ về công nghệ như tôi cũng có thể làm được trong chưa đầy 1 phút. Hay xem kĩ, cùng 1 bức ảnh mà FB Vũ Tuấn Anh sử dụng, tôi đã tạo ra 2 bức ảnh khác nhau về số điện thoại, nhưng nội dung phần chữ vẫn không thay đổi. 

Đến đây, hẳn anh chị đã rõ bản chất của vấn đề  là gì?

Tộ sứ, trò mèo vụng về, thô kệch của đám dzân chủ bất lương này chỉ có thể lừa được những con lừa bại não mà thôi.

Tôi nghĩ, công an Thanh Hóa anh hùng hãy tóm cổ FB Vũ Anh Tuấn ngay và luôn.
Nguồn: Trelang
NÓNG: PHÓ BÍ THƯ TỈNH THANH HÓA BỊ BÔI NHỌ BẰNG TIN NHẮN GIẢ MẠO NÓNG: PHÓ BÍ THƯ TỈNH THANH HÓA BỊ BÔI NHỌ BẰNG TIN NHẮN GIẢ MẠO Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 3 20, 2018 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.