ĐƯA TIN VỀ PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC THANH HÓA: TRÒ VU KHỐNG RẺ TIỀN

Lợi dụng mạng xã hội để hạ bệ lẫn nhau là trò không hề mới, những cái cách mà dựng nên một kịch bản không logic, thiếu khoa học về chuyện anh Đỗ Trọng Hưng, PBT thường trực và em Trang thì thật khó để tạo sóng ngầm ở xứ Thanh.
Đỗ Trọng Hưng - Phó Bí thư thưởng trực Tỉnh ủy Thanh Hóa

Không hình ảnh, không video về nhân vật chính nhưng thông tin đó đã lôi cả một đàn gọi là mạng xã hội lên đồng chửi bới, mạt sát anh Hưng. Bọn ngu cứ lải nhải "nghe đa chiều, tham khảo nhiều nguồn thông tin", nhưng thực ra trong cái mớ nhiều ấy đéo ai là chuyên gia trong ngành chân chính cả.
          Những tấm ảnh được thằng ôn Sơn Thai đăng tải, cậu cười khẩy vào cái độ ngu photosphop của nó. Có lẽ thằng này nó không xài iphone như cậu đây, iMesseage, nhắn tin với nhau từ 2016 tới nay mà chả có lấy một cái ngày tháng là sao? Thiếu tiền, cậu cho mà mua Iphone về nghiên cứu. Danh bạ Iphone của Cậu đây thì cậu lưu cả là Putin hay Tập Cận Bình mà chả được, đâu cầ phải để lộ hàng số điện thoaị vậy?
Một số hình ảnh FB Sơn Thái


          Một nguyên tắc bất di bất dịch nữa, đó là chẳng một thằng ngu nào lại đi nói chuyện đấu đá nội bộ, ghét anh này, trọng anh kia qua tin nhắn cả.
Xã hội đang im lặng thừa nhận cho những thứ quyền lực tự do một cách quá trớn, nhân danh dư luận, sẵn sàng tàn sát bất cứ ai dù cho đó là những thông tin vu khống, xúc phạm người khác, nhưng mở mồm ra lại không ngớt đòi hỏi công khai, minh bạch.
          Thời nào cũng vậy, chính trị vốn thâm hiểm, nhưng với một kịch bản vụng về, lôi cả người đẹp như em Trang vào thì thật đáng bĩ bôi. Đúng là hồng nhan thì ăn trái ngang.
À tý quên, mấy lão bạn tôi như Ngô Nguyệt Hữu, Nguyễn Văn Minh, Phạm Việt Thắng đâu sao còn chưa thấy lên tiếng?
Nguồn: Sandinh
ĐƯA TIN VỀ PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC THANH HÓA: TRÒ VU KHỐNG RẺ TIỀN ĐƯA TIN VỀ PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC THANH HÓA: TRÒ VU KHỐNG RẺ TIỀN Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 3 20, 2018 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.