Dân chủ không bao giờ là tội chỉ có lợi dụng dân chủ để chống phá mới là hành vi vi phạm pháp luật

Dân chủ không bao giờ là tội chỉ có những kẻ đội lốt dân chủ để rắp tâm, đồng thời ráo riết tiến hành các hoạt động chống phá, lật đổ chính quyền, hành động của chúng có sự chỉ đạo và hậu thuẩn của các thế lực chống Việt Nam ở nước ngoài mới là tội. 
Để tránh sự đấu tranh của các cơ quan An ninh chúng luôn núp dưới các chiêu bài “đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền” hòng che đậy hành vi vi phạm pháp luật. Nổi lên trong nhóm dân chủ giả cầy này có Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyền... Trong đó tên Nguyễn Văn Đài có mối liên hệ mật thiết với tổ chức khủng bố Việt Tân. Từ đây, Nguyễn Văn Đài đóng vai trò chủ chốt, khởi xướng những tổ chức bất hợp pháp tại Việt Nam như cái gọi là “Trung tâm nhân quyền Việt Nam”, “Khối 8406”, “Công đoàn độc lập”, “Liên minh dân chủ nhân quyền Việt Nam”, “Hội Cựu tù nhân lương tâm”... Nhằm thực hiện tham vọng lật đổ chế độ, Nguyễn Văn Đài đã trực tiếp tổ chức các cuộc hội thảo, huấn luyện cách thức “đấu tranh bất bạo động” ở Hà Nội và nhiều địa phương khác để lôi kéo các đối tượng cực đoan, bất mãn, chống đối tham gia.
Để bênh cho nhau chúng tạo ra dư luận, tiến hành các hoạt động tuyên truyền rầm rộ trên trang mạng, đài của tổ chức phản động như Chân trời mới, gọi là chiên dịch phong thánh”, cổ xúy và “hà hơi tiếp sức”.

Thực mà nói thì trong mắt bọn thù địch ở nước ngoài thì Nguyễn Văn Đài và đám "theo đóm ăn tàn" không là gì với bọn chúng nhưng vì chúng muốn biến bọn này thành công cụ để phục vụ toan tính và âm mưu thâm hiểm lật đổ chế độ và Nhà nước Việt Nam hiện nay.
Dân chủ không bao giờ là tội chỉ có lợi dụng dân chủ để chống phá mới là hành vi vi phạm pháp luật Dân chủ không bao giờ là tội chỉ có lợi dụng dân chủ để chống phá mới là hành vi vi phạm pháp luật Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 4 02, 2018 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.