Kỷ luật Giám đốc Sở Giáo dục tỉnh Kiên Giang

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang – bà Nguyễn Thị Minh Giang vừa bị kỷ luật khiển trách về Đảng, do để xảy ra nhiều sai phạm.


Ngày 4/4, Ủy ban kiểm tra tỉnh Kiên Giang vừa công bố quyết định của Ban chấp hành tỉnh ủy tỉnh Kiên Giang tại cuộc họp mở rộng, thống nhất mức kỷ luật khiển trách về mặt Đảng đối với bà Nguyễn Thị Minh Giang – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang, do đã để xảy ra nhiều sai phạm.

Theo kết luận từ Ủy ban kiểm tra tỉnh Kiên Giang,với tư cách là người đứng đầu ngành giáo dục của tỉnh, bà Giang có một phần trách nhiệm với các sai phạm của các trường trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh.

Bà Nguyễn Thị Minh Giang vừa bị kỷ luật khiển trách do để xảy ra nhiều sai phạm (ảnh: P.L)

Bà Giang đã chỉ đạo nhận 6 trường hợp dưới điểm tuyển sinh tại Trường trung học phổ thông Võ Văn Kiệt, tiếp nhận một nữ nhân viên hợp đồng của một công ty khác về công tác tại ngôi trường này mà không phải qua thi tuyển hay xét tuyển. 

Sau đó, chính Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang lại phải ra một quyết định hủy bỏ, việc tiếp nhận nhân sự này về công tác ở Trường Võ Văn Kiệt.

Bà Nguyễn Thị Minh Giang còn thiếu kiên quyết xử lý cán bộ sai phạm, khi thầy Nguyễn Đình Chung có đơn tố cáo, không chỉ đạo thẩm tra, xác minh theo đúng quy định khi có đơn tố cáo, phản ánh, từ đó gây dư luận không tốt, gây dư luận không tốt, làm ảnh hướng đến uy tín, danh dự của ngành.

Vì có nhiều khuyết điểm như vậy, Ủy ban kiểm tra tỉnh Kiên Giang đã đề nghị kiểm điểm bà Giang theo đúng quy trình quy định, có hình thức xử lý phù hợp.
nguồn: trelang.

Kỷ luật Giám đốc Sở Giáo dục tỉnh Kiên Giang Kỷ luật Giám đốc Sở Giáo dục tỉnh Kiên Giang Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 4 04, 2018 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.