CẢNH GIÁC TRƯỚC LỜI KÊU GỌI TỔNG BIỂU TÌNH NGÀY CHỦ NHẬT (NGÀY 8/7/2018)


Hiện nay, trên mạng xuất hiện video clip phát lời kêu gọi tổng biểu tình trong và ngoài nước vào ngày chủ nhật (8/7/2018) của bọn phản động để tiếp tục phản đối dự Luật Đặc khu kinh tế và Luật An ninh mạng.
Như chúng ta đã biết, sau cuộc biểu tình vào ngày 10/6/2018, chúng ta đã nhận diện rõ bản chất của bọn phản động, đây là chiêu trò bẩn của chúng, mục đích là gây rối, làm  mất ANTT, dẫn đến bạo loạn, gây khó khăn cho đất nước trong quá trình xây dựng và phát triển, làm xáo động cuộc sống bình yên của nhân dân.
Vì vậy, mọi người hãy cảnh giác, chia sẻ thông tin cho đông đảo người dân biết tuyệt đối không tham gia biểu tình theo lời kêu gọi của bọn phản động. Nếu phát hiện cá nhân, tổ chức nào có dấu hiệu tuyền truyền, mua chuộc, kích động, lôi kéo người dân đi biểu tình thì báo ngay cho cơ quan chức năng biết để kịp thời ngăn chặn, không để tình hình phức tạp hơn./.
CẢNH GIÁC TRƯỚC LỜI KÊU GỌI TỔNG BIỂU TÌNH NGÀY CHỦ NHẬT (NGÀY 8/7/2018) CẢNH GIÁC TRƯỚC LỜI KÊU GỌI TỔNG BIỂU TÌNH NGÀY CHỦ NHẬT (NGÀY 8/7/2018) Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 7 05, 2018 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.