BỌN PHẢN ĐỘNG NÚP BÓNG CÔNG GIÁO ĐANG CA NGỢI, CỔ SÚY CHO LÁ CỜ VIỆT NAM CỘNG HÒA


Trong mấy ngày vừa qua, trên mạng đang lan truyền hình ảnh, video vào ngày 01/8/2018, trong buổi tiếp kiến chung hàng tuần tại Hội trường Phaolo VI, ĐTC Phanxico quàng trên cố chiếc khăn có thêu 3 sọc đỏ. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu mọi người chỉ nhìn nhận đó như là một hành động đáp lễ của ĐTC đối với tình cảm của con dân của mình. Nhưng đáng buồn thay, có rất nhiều người đã lấy hình ảnh đó để nói rằng ĐTC ca ngợi Việt Nam Cộng Hòa, một chế độ bán nước hại dân đã sụp đổ. Thảm họa nhất là trong số đó có những chức sắc Công giáo, những tổ chức lấy danh nghĩa Công giáo cũng ủng hộ việc này.

Như chúng ta đã biết, mỗi đồ vật trên người ĐTC đều có những ý nghĩa hết sức đặc biệt, thiêng liêng và đều có quy định trong giáo luật, bao gồm mũ, áo, nhẫn, gậy… cho nên với tư cách là một người đứng đầu giáo hội, đại diện cho giáo hội, làm gương cho giáo hội thì việc ngài khoác lên người bất cứ thứ gì đều có ý nghĩa hết sức quan trọng. Đến cờ giáo hội ĐTC còn không mang trên người thì hà cớ gì phải khoác lên mình lá cờ nước khác. Không biết kẻ quàng khăn lên cổ ĐTC có chủ ý gì không, nếu đúng là để lợi dụng ngài ca ngợi VNCH thì kẻ đó đáng bị đày xuống địa ngục. Còn những kẻ lợi dụng hình ảnh đó để ca ngợi VNCH nếu không theo đạo Công giáo thì chúng chỉ là đám ăn theo. Nhưng, những kẻ là con dân của Chúa, là những linh mục, những tổ chức lấy danh nghĩa Công giáo mà ca ngợi, ủng hộ việc này chính là những kẻ đang cổ xúy cho hành động báng bổ Chúa, báng bổ ĐTC Phanxico, bảng bổ đạo Công giáo.

Sau khi ngồi lướt qua những kẻ báng bổ Chúa này, mình bỗng nhận ra cũng chẳng có gì lạ bởi số này từ trước đến giờ chỉ luôn lợi dụng đạo Công giáo để hoạt động chống phá đất nước Việt Nam, chống lại dân tộc Việt Nam, nếu không thì cũng là tay sai cho những kẻ lợi dụng đạo Công giáo. Điểm qua danh sách ở đây để chúng ta cùng nhận diện: Trang Facbook lợi dụng đạo Công giáo: Tin mừng cho người nghèo, Thanh niên Công giáo. Những kẻ nấp dưới vỏ bọc linh mục: Nguyễn Thanh Tịnh, Lê Ngọc Thanh. Những kẻ là thành viên Việt Tân núp dưới vỏ bọc giáo dân: Lê Văn Sơn, Trần Minh Nhật, Nguyễn Năng Tĩnh. Tay sai của những kẻ lợi dụng đạo Công giáo: facebook Huy Jos… và còn nhiều nữa nhưng chưa liệt kê ra hết.

#ngheanthoibao
BỌN PHẢN ĐỘNG NÚP BÓNG CÔNG GIÁO ĐANG CA NGỢI, CỔ SÚY CHO LÁ CỜ VIỆT NAM CỘNG HÒA BỌN PHẢN ĐỘNG NÚP BÓNG CÔNG GIÁO ĐANG CA NGỢI, CỔ SÚY CHO LÁ CỜ VIỆT NAM CỘNG HÒA Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 8 12, 2018 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.