(RÚNG ĐỘNG) Vụ thảm án tại Thái Nguyên: 3 người chết, 4 người bị thương


Sáng nay, 25-9, Đại tá Đặng Đức Đang, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, trên địa bàn huyện Phú Bình vừa xảy ra vụ án mạng khiến 3 người chết, 4 người bị thương.
Khoảng 1h sáng 25-9, bà con nhân dân tại xóm Phú Mỹ, xã Lương Phú, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên đang say ngủ thì đối tượng Nguyễn Văn Tiến (56 tuổi), trú xóm Phú Mỹ đã tỉnh giấc và đi gõ cửa từng nhà.
Đối tượng cầm theo một chiếc kiếm nhọn, khi những nhà hàng xóm ra mở cửa đều bị đối tượng cầm kiếm chém.
(RÚNG ĐỘNG) Vụ thảm án tại Thái Nguyên: 3 người chết, 4 người bị thương
Nguyễn Văn Tiến bị bắt giữ
Đối tượng Tiến gây án đến nhà thứ ba, khiến 3 người chết, 4 người bị thương thì bị quần chúng nhân dân khống chế, thông báo với cơ quan Công an. Đối tượng bị lực lượng Công an bắt giữ ngay sau đó.
Được biết Nguyễn Văn Tiến không có tiền sử về bệnh tâm thần. Những người chết và bị thương đều có họ hàng xa với đối tượng.
Sau khi vụ việc xảy ra, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp với Công an huyện Phú Bình khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ vụ việc.
A.Quỳnh/Báo CAND
(RÚNG ĐỘNG) Vụ thảm án tại Thái Nguyên: 3 người chết, 4 người bị thương (RÚNG ĐỘNG) Vụ thảm án tại Thái Nguyên: 3 người chết, 4 người bị thương Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 9 24, 2018 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.