TẠI NGHỆ AN lại XUẤT HIỆN đại án LINH MỤC XÂM PHẠM TRẺ EM!


TIẾP NỐI chuyện LINH MỤC tại Mỹ xâm hại TÌNH DỤC hàng ngàn trẻ em.
TẠI VIỆT NAM, mấy năm qua liên tục là các hoạt động khuất tất của các linh mục cực đoan XÂM HẠI quyền trẻ em.

Điển hình các linh mục cực đoan trên địa bàn Nghệ An liên tục bắt trẻ em nghỉ học ở nhà để đi biểu tình, bắt trẻ cầm những băng rôn tờ rơi chống phá nhà nước, vi phạm pháp luật, bắt trẻ ở nhà bỏ học với âm mưu áp lực với nhà trường và chính quyền. Ảnh hưởng tới quyền được học tập chính đáng như các bạn cùng trang lứa (như tại Diễn Châu, Yên Thành, Nghi Lộc).

ĐẶC BIỆT, nhiều linh mục Cực đoan “không rõ nhận sự chỉ đạo từ ai” gọi điện đe doạ các hiệu trưởng trường tiểu học bắt bỏ chương trình Công nghệ giáo dục ra khỏi chương trình dạy nếu không sẽ lệnh cho học sinh giáo dân nghỉ học.
 Điều đáng nói là sự việc này không mới vì theo Bộ Giáo dục và Đào tạo thì việc đưa Công nghệ giáo dục Tiếng việt lớp 1 thí điểm từ năm 1976. Đến nay đã có 43 tỉnh thành phố áp dụng. Tại Nghệ An đã có 99,9% các Trường tiểu học đưa vào dạy học đại trà cách đây 5 năm và đã đem lại hiệu quả cao cho trẻ khi vào lớp 1 như: không còn tình trạng ngồi nhầm lớp, tái mù, nói ngọng...
ĐIỀU NÀY ẮT HẲN CÁC LINH MỤC ĐÓ HỌC HÀNH TRONG NƯỚC, DU HỌC KHẮP NƠI, BẰNG CẤP CAO SIÊU ẮT RĂNG PHẢI HIỂU ĐƯỢC.
HAY CỐ TÌNH KHÔNG HIỂU VÌ MỘT CHỈ ĐẠO NGẦM NÀO ĐÓ?

Sáng ngày 10/9/2018 tại trường tiểu học xã Quỳnh Yên, huyện Quỳnh Lưu khu vực Nam Yên có 120/127 em học sinh nghỉ học theo "LỆNH" của linh mục Phan Đình Giáo vì cho rằng việc áp dụng "Công nghệ giáo dục", vuông vuông, tròn tròn, tam giác là đang hủy hoại tiếng việt, nên đã cấm phụ huynh không cho con em học lớp 1 đến trường.
 Điều này, đã vi phạm nghiêm trọng Công ước quốc tế về quyền trẻ em; Điều 6, Điều 16 Luật Trẻ em năm 2016 và Luật giáo dục năm 2009. Về cản trở hoạt động học tập của trẻ.

Không hiểu các linh mục này chăm lo con chiên mà lại không biết chương trình học của các trẻ lớp 2 trở lên, 4,5 năm qua biết đọc viết nhanh như thế nào? Xin hãy hỏi các vị giáo dân đã có con học qua chương trình này.

CẤM TRẺ LỚP 1 tiếp cận phương pháp khoa học hiệu quả nhất?
Các linh mục cực đoan đang nghĩ gì chẳng lẽ lại không biết con chiên mình học gì, cần gì? Hay chỉ là một thói quen cố súy cho các trào lưu trên mạng xã hội. Và những đứa trẻ thơ ngây đã bị linh mục biến thành trò đùa và như linh mục Giáo nói là để làm "DẤU ẤN".
Các ông có quyền và khả năng gì mà can thiệp vào công việc giáo dục trẻ.
CÁC ÔNG LÀM VẬY, con em giáo dân không nên người. Giáo dân biết trách ai????
#Congdanmang
TẠI NGHỆ AN lại XUẤT HIỆN đại án LINH MỤC XÂM PHẠM TRẺ EM! TẠI NGHỆ AN lại XUẤT HIỆN đại án LINH MỤC XÂM PHẠM TRẺ EM! Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 9 10, 2018 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.