NGƯỜI ĐÀNG HOÀNG AI LẠI LÀM THẾ !!! (K/c: ĐB Lưu Bình Nhưỡng fb Luu Binhnhuong


Việc tranh luận tại nghị trường là cần thiết, tôi ủng hộ, nhưng tuyệt đối phải khách quan, công tâm và nhất định phải trên tinh thần xây dựng. Lợi dụng nghị trường làm diễn đàn để "Đá xéo" một cơ quan, tổ chức, cá nhân nào đó với ý đồ "tô hồng bản thân", "vì mưu đồ nào đó" là điều không bao giờ có thể chấp nhận được từ nhân cách đến văn hóa của người tranh luận, mà nhất là đó là người có nhân thân rất đặc biệt như ông.

Bằng việc sử dụng các con số "ất ơ" và phát minh ra nguyên lý "cách tính tỷ lệ so sánh mới" do chính ông sản xuất ra, kết hợp "dùng thủ thuật ngôn từ lập lờ đánh lận con đen, đánh tráo khái niệm, gây cho người nghe hiểu sai vấn đề", ĐB Lưu Bình Nhưỡng đã quy kết "Sai phạm của ngành Công an là rất khủng khiếp". ĐBQH Nhưỡng - một Tiến sĩ Luật kinh tế có biết rằng dư luận đang phỉ nhổ việc 1 người như ông mà có cách tiếp cận vấn đề thiếu khoa học, nhận định thiếu khách quan, có thái độ ngoan cố, hằn học khi được đại biểu khác vạch ra cái sai. Đặc biệt, ông bị cộng đồng mạng nhận định ông nên tham dự cuộc thi "AI THÔNG MINH HƠN HỌC SINH LỚP 5" vì ông đã không có kiến thức gì về bài toán TÍNH TỶ LỆ PHẦN TRĂM, là một trong những phép tính mà học sinh lớp 4, lớp 5 đã có thể làm thành thạo hơn ông.

Khi biết mình đã bị "VẠ MIỆNG", "ẾCH CHẾT TẠI MỒM" và bị dư luận phẩn nộ, ông lên báo trả lời vòng vo và có ý hằn học một cách nhỏ nhen với ĐBQH tỉnh Nghệ An (PGS, TS, Đại tá Nguyễn Hữu Cầu) rồi quy kết ĐB Cầu vi phạm quy định về BVBM nhà nước. Ông Nhưỡng còn lên trang facebook cá nhân viết một bài có ý thanh minh thanh nga với cộng đồng facebook, rằng em HỔNG CÓ TỘI, EM NÓI VÌ CÁI TÂM (bài viết "KHU MẤN" nó có tại tài khoản face: Luu Binhnhuong  ). Đúng là khu mấn thật, đọc xong có cảm giác ông rất là BẢO THỦ, ông ấy không những không nhận ra CÁI SAI HIỂN NHIÊN ĐÃ ĐƯỢC CÁC CHÁU LỚP 5 CHỈ RA để mà đính chính thông tin, để mà xin lỗi các cử tri và ngành công an cho đúng đạo lý cũng như nhân cách của một con người (trẻ con nó sai nó chối 1 tý nhưng sau đó nó còn biết chắp tay xin lỗi). Đằng này ông này quá mặt dày các bạn ạ, ông ấy cố lái sang vấn đề khác (NHƯ CON LƯƠN, à, nhắc đến lươn món này ngon à nha)...
Tiếp các bạn nha: Ông ấy lái vấn đề như thế này ạ, thay vì phải giải thích vì sao ông nói thế là không sai (do đương nhiên ổng biết sai phè phè ra rồi) nên ông ta chơi 1 phát (lại dùng thủ thuật đánh bùn sang ao, đánh lận đỏ đen, dẫn dắt người đọc sang câu chuyện của tướng Vĩnh, tướng Hóa, Vũ Nhôm...) để tạo hiệu ứng đồng tình quan điểm của người đọc (theo kiểu ừ thì CA dạo này sai phạm bị xử lý nhiều quá, tướng tá kỷ luật thế cơ mà, nên ông ấy nói đúng rồi thì phẩy....). Ở đây, người tỉnh táo sẽ không bị đánh lừa, vì câu chuyện tướng Vĩnh, tướng Hóa, hay Vũ Nhôm hoàn toàn không liên quan gì đến câu chuyện ở diễn đàn Quốc hội, vấn đề nó khác hoàn toàn... (đọc đến đoạn đó cụng bức xúc cái kiểu nghị Nhưỡng nói quá đi). Ông Nhưỡng quá khôn để lèo lái, dẫn dắt dư luận theo hướng mà đa phần người dân rất thích nghe theo kiểu GIẬT TÍT để họ quên đi cái chính là ông ấy dốt toán nên tính tỷ lệ sai như trên.

Nhưng ông ĐB Nhưỡng ơi, ông không thể "CẢ VÚ LẤP MIỆNG EM", ông nghĩ người khác ai cũng trình độ nhận thức như ông à, ông nhầm, ông không thể lừa được nhiều người thế đâu. Vì những gì ông phát biểu cũng như phản ứng của ông với báo chí, giờ đây các cử tri đã biết rõ trình độ, tính hiếu thắng, tật bảo thủ của ông. Nói túm lại là văn hóa chất vấn, tranh luận, văn hóa "XIN LỖI" và văn hóa con người trong ông cần phải xem lại, học lại!

Không thể không nghi ngờ ông đại biểu Nhưỡng có định kiến, hay có ý đồ bẩn nào đó nhằm xóa bỏ vai trò của lực lượng được coi là "THANH BẢO KIẾM" của Đảng, của Nhân dân bởi đây không phải lần đầu ông có những ý kiến rất "ĐỂU VÀ THÂM NHO" về lực lượng CAND, lực lượng mà ngày đêm đang gồng mình, thậm chí là đổ máu cho sự bình yên của đất nước, của nhân dân và cho ngay chính ông ấy và gia đình ông ấy. Thật vậy, đã không dưới 3 lần ông ấy nhìn LLCA bằng những lời bình luận cay nghiệt, thiếu thiện cảm, thiếu tính xác thực mà vụ “Đồng Tâm” năm 2017 là một ví dụ cho cái điều tôi nói. Trong lúc sự việc đang nóng, ông đăng đàn "DÙNG XĂNG DẬP LỬA", với những lời phát biểu đầy ẩn ý như sau: "Vụ Đồng Tâm gần đây nhất, cả đại đội cảnh sát cơ động vào, coi như là TẤN CÔNG ÁP ĐẢO bà con, sau đó bà con bức xúc quá về câu chuyện giải quyết khiếu nại, tiếp dân không đến nơi đến chốn, đánh cả người 60 năm tuổi đảng nên họ đã quay ra giữ con tin 38 người là phải...". Sau SỰ CỐ VẠ MIỆNG ấy, lúc đầu cũng như bây giờ ông Nhưỡng khăng khăng "tôi không sai, tôi không phải xin lỗi về phát biểu của mình". (CÙNG MỘT MÔ TUÝP ẤY). Tuy nhiên, dưới sự phản bác kịch liệt từ các đại biểu quốc hội, cuối cùng ông Nhưỡng đã buộc phải nói. Xin trích lại nguyên văn: "Với tinh thần cầu thị, tôi cảm ơn đại biểu Phương (Trịnh Ngọc Phương - Tây Ninh) đã tranh luận. Tôi coi đó là lời góp ý quý báu dành cho mình. Có đôi khi mình cần phải tiết chế cảm xúc, sử dụng từ ngữ chừng mực hơn khi phát biểu tại nghị trường, tránh sự hiểu nhầm và tạo bức xúc không đáng có cho người khác".

Ít nhất đó cũng được coi là một lời xin lỗi và mọi người còn "NỂ" ông ĐB này. Nhưng giờ thì khác, ông cay cú, ông ăn thua đủ với không chỉ các đại biểu khác mà còn cả với dư luận. Trong Facebook của ông, nhưng lời chỉ trích, phản bác, góp ý đều bị ông xóa sạch, hoặc dùng công nghệ 4.0 ngăn chặn. ẶC... NHỎ NHEN HƠN CON GÀ ĐEN. Ông chỉ để lại những lời bình tụng ca và ủng hộ ông, bao gồm cả những kẻ chống phá đất nước này. Lý do vì sao ư, VÌ ÔNG ẤY KHÔNG CÓ VĂN HÓA CẦU THỊ, VĂN HÓA LẮNG NGHE và cũng có thể ông ta giả vờ bởi đang phải phục vụ cho 1 mục đích nào đó.
NGƯỜI ĐÀNG HOÀNG AI LÀM THẾ NHỈ, đúng không mọi người.

NGƯỜI ĐÀNG HOÀNG AI LẠI LÀM THẾ !!! (K/c: ĐB Lưu Bình Nhưỡng fb Luu Binhnhuong NGƯỜI ĐÀNG HOÀNG AI LẠI LÀM THẾ !!!  (K/c: ĐB Lưu Bình Nhưỡng fb Luu Binhnhuong Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 11 05, 2018 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.