CHÚC MỪNG MỘT LÁI BUÔN RẬN CHỦ SẮP VỀ NƯỚC NHẬP KHO!!

Đó là Phạm Cao Lâm, 44 tuổi... người được cho là đứng đầu đường dây "thực hiện việc hỗ trợ các đối tượng vi phạm Pháp luật Việt Nam" trốn sang nước ngoài tại Thái Lan, và cũng là người chứa chấp Bạch Hồng Quyền đã bị Cảnh sát Thái bắt đã bị Tòa án quận Lam Luk Ka, tỉnh Pathum Thani đã tuyên vi phạm luật lao động của Thái Lan và chịu án phạt 2.500 Baht (tương đương 78 USD), và bị trục xuất về Việt Nam.
Với việc giúp đỡ các đối tượng bị truy nã và phạm tội ở Việt Nam trốn sang Thái và các nước khác, chắc hẳn Phạm Cao Lâm sẽ phải đối mặt với sự trừng phạt của pháp luật khi về Việt Nam.
Thôi thì sau 16 năm sang Thái lập nghiệp bằng nghề thợ may và mở được 01 xưởng may anh ấy đã tự đóng cánh cửa tương lai của bản thân và gia đình khi tiếp tay cho "bọn tội phạm bỏ trốn"!

Quốc gia nào cũng thế, đối với những kẻ chống lại chế độ và tiếp tay thì chắc hẳn chả ai muốn lưu giữ những kẻ đó. Bởi như thế chả khác nào "muốn" nước khác cũng làm thế đối với đám chống phá nước họ!
CHÚC MỪNG MỘT LÁI BUÔN RẬN CHỦ SẮP VỀ NƯỚC NHẬP KHO!! CHÚC MỪNG MỘT LÁI BUÔN RẬN CHỦ SẮP VỀ NƯỚC NHẬP KHO!! Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 3 13, 2019 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.