LIỆU CÓ HAY KHÔNG VIỆC BỎ QUA SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI DÂN NHƯ DÂN LÀM BÁO NÓI


LIỆU CÓ HAY KHÔNG VIỆC BỎ QUA SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI DÂN NHƯ DÂN LÀM BÁO NÓI
Trên các trang lề trái như RFA hay Dân làm báo những ngày gần đây đã đưa ra thông về việc chính quyền Huyện Tuy Phong từ chối nhân khẩu trang từ những “nhà thiện nguyện” và chúng còn ngang nhiên cho rằng chính quyền không nghĩ đến sức khỏe của người dân.
Về vụ việc như thế này cần chú ý những điểm như sau:
Thứ nhất, cần phải nhìn nhận rằng những “nhà thiện nguyện” ở đây liệu có đúng là “thiện lành” không. Cái “dự án cộng đồng” được các trang tin lề trái gọi bằng cái tên rất “ mĩ miều” này do Nhà báo Mai Quốc Ấn đứng ra tổ chức. Vị nhà báo này đã không ít lần đăng tải lên trang cá nhân của mình những thông tin mang tính chất kích động mâu thuẫn trong dư luận, hơn thế nữa đã từng đưa những luận điệu chống Đảng, Nhà nước rằng “Cộng sản Việt Nam bán nước cho Trung quốc”. Không chỉ vậy, nhiều phóng viên, nhà báo khác đã cho biết Y từng được Tổ chức Việt Tân đưa sang Thái Lan huấn luyện hai đợt.
Thứ hai, tại địa bàn huyện Tuy Phong trong thời gian vừa qua đã xảy ra tình hình mất an ninh trật tự gây ra hậu quả nghiêm trọng cả về người và về vật chất. Rõ ràng, với tình hình như thế và việc đối tượng “thiện nguyện” có bản chất chống đối như vậy thỳ việc chính quyền Tuy Phong cảnh giác, phòng ngừa cũng là điều đương nhiên. Không ai có thể khẳng định được việc hỗ trợ khẩu trang cho người dân như thế có vì mục đích chính trị hay không. Và cũng hoàn toàn có thể thông qua hoạt động này những đối tượng chân tay của tổ chức Việt Tân sẽ lôi kéo quần chúng quá khích một lần nào khác.

Thông qua đây, chúng ta lại càng thấy được bản chất “bới lông tìm vết” của bọn RFA, Dân làm báo khi chúng moi móc xuyên tạc ra đủ kiểu thông tin để lập lờ, lừa gạt, kích động mâu thuẫn của Nhân dân với chính quyền.
P/S; chả phải tài trợ khẩu trang thỳ tôi dám khẳng định bất kì người dân nào cũng phải có ít nhất vài cái khẩu trang ở nhà rồi, chứ chả ai dại gì mà phải đợi cái “dự án cộng đồng” đó của mấy người. Mà mua một cái khẩu trang cũng chả phải là đắt đỏ gì, làm gì tới mức độ mà người dân không mua được một cái để các người phải mua.///
LIỆU CÓ HAY KHÔNG VIỆC BỎ QUA SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI DÂN NHƯ DÂN LÀM BÁO NÓI LIỆU CÓ HAY KHÔNG VIỆC BỎ QUA SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI DÂN NHƯ DÂN LÀM BÁO NÓI Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 3 07, 2019 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.