CẶP ĐÔI PHẠM NGỌC HƯNG – BẠCH HOÀN LIÊN THỦ CÙNG LÊ CÔNG ĐỊNH VÀ CÁC ĐỐI TƯỢNG PHẢN ĐỘNG PHỈ BÁNG LỊCH SỬ DÂN TỘC

CẶP ĐÔI PHẠM NGỌC HƯNG – BẠCH HOÀN LIÊN THỦ CÙNG LÊ CÔNG ĐỊNH VÀ CÁC ĐỐI TƯỢNG PHẢN ĐỘNG PHỈ BÁNG LỊCH SỬ DÂN TỘC
Sau khi ông Lý Hiển Long phát biểu sai sự thật cho rằng Việt Nam xâm lược Cam-pu-chia, một đám cơ hội xét lại mà điển hình là những kẻ ăn cháo đá bát như Huy Đức, Lê Công Định và mới đây đặc biệt là cặp đôi chuyên gia thương hiệu Phạm Ngọc Hưng “am thích viết về chính trị” với sự xuyên tạc, bố láo và hot facebooker Bạch Hoàn…đã thi nhau lên mạng “chồm lên cắn vào lịch sử”.
Chúng hồ đồ viện dẫn nước ngoài, phương Tây là văn minh, tốt đẹp còn Việt Nam chỉ sản sinh ra những vĩ nhân từ chém giết, chiến tranh nên đó là cái vòng luẩn quẩn cho kiếp đời nô lệ. Chúng kêu gào phải đi tới con đường dân chủ, xóa bỏ chế độ cộng sản thì mới được xếp vào hàng dân tộc văn minh. Chúng nhìn lịch sử chiến tranh vệ quốc là chiến tranh ủy nhiệm, nồi da xáo thịt và phỉ báng xương máu của biết bao thế hệ đã hi sinh để có ngày hôm nay cho chúng ngồi cào bàn phím.
Chúng dùng lối viết xảo ngôn, ngụy biện của những kẻ vô ơn, ngồi lên trên lịch sử và máu xương của cha ông để ra mặt văn minh, tiến bộ, đạo đức dạy đời. Đầu tiên là Lê Công Định,y đã dẫn câu chuyện cuộc đổ bộ Normandy Invasion (6/6/1944). Định bậy bạ xuyên tạc rằng từ "invasion" nếu cứ nhắm mắt dịch "invasion" sang Việt ngữ thành "xâm lược" hay "xâm lăng" chẳng những phản nghĩa, mà còn… ngu ngu.
Hưởng ứng theo Định, kẻ đã cảm kích quảng bá sản phẩm TRÀ XUÂN của mình lên trang mạng vốn thuần túy nội dung chính trị phản động, Phạm Ngọc Hưng tráo trở nói rằng: Từ invasion trong tiếng Anh không xấu. Cả từ tiếng Việt tương đương là "xâm lược" cũng không xấu. Cái xấu là suốt 12 năm đi học, mỗi người dân ta đều được nhồi sọ tôn vinh chiến thắng 2 cuộc chiến tranh lớn.
Đôi lứa xứng đôi, kẻ tung người hứng, Bạch Hoàn tiếp tục phỉ báng vào chuyện đốt cháy cả dãy Trường Sơn để giải phóng dân tộc chỉ là vì cuộc chiến ý thức hệ và chiến tranh ủy nhiệm.
Một mặt Hoàn xảo ngôn nói không ai quên xương máu cha ông đã đổ xuống mảnh đất này nhưng một mặt Hoàn lại xuyên tạc, phỉ báng ý nghĩa cao cả của các cuộc chiến tranh vệ quốc. Hoàn đã nghiên cứu thái độ lịch sử của người Nhật chưa mà viết linh tinh rằng, nước Nhật không tự hào về chiến tranh. Họ có niềm tự hào về những Honda, những Toyota, những Sony...Hùa theo Hưng, Hoàn, cái gọi là nữ doanh nhân Lê Hoài Anh, kẻ vừa la làng khi dựng chuyện với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng không ngừng có những lời lẽ chửi bới hằn học với đất nước, chế độ.
Đất nước này, dân tộc này, những người lính cầm súng quá thấu hiểu nỗi đau đớn tột cùng vì chiến tranh, đâu cần Hoàn dạy dỗ phải thấu hiểu đó là bi kịch để ngày nay phải phấn đấu phát triển kinh tế để tránh chiến tranh, dựng xây đất nước?
Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Việt Nam hiện nay với trải nghiệm, bản lĩnh của mình đủ thông minh và tinh tế trong sách lược đối ngoại để giữ được thế cân bằng và niềm tin chiến lược, vừa bảo vệ chủ quyền và môi trường hòa bình để phát triển đất nước vừa nâng cao sức mạnh; vừa bảo vệ Tổ quốc từ xa vừa tìm những con đường thông minh nhất để không để xảy ra xung đột, chiến tranh. Đâu cần phải nhờ đến tư vấn của những kẻ dân chủ cuội, những kẻ nói viết theo xúi giục của bọn phản động để kích động mâu thuẫn, lật đổ, đi đến chiến tranh?
Hiện nay, với vai trò sáng lập thương hiệu Trà Xuân và đại sứ thương hiệu, cặp đôi Phạm Ngọc Hưng – Bạch Hoàn đều thông qua trang mạng cá nhân của mình quảng bá bán trà thì ít, truyền bá tư tưởng sai lệch, trái đường lối quan điểm của Đảng, kích động phản loạn, lật đổ theo mô hình cách mạng màu, cách mạng đường phố.
Những kẻ như vậy không có tư cách gì để dạy dỗ cả một đất nước, một dân tộc và bao nhiêu triệu người đã cống hiên, hi sinh, chiến đấu vì đất nước. Mọi người hãy cảnh giác với những luận điệu núp dưới cái mặt nạ yêu nước, thương dân, dân chủ, tiến bộ của chúng. Với sự đen bẩn về tư tưởng như vậy thì cũng chẳng thể tin tưởng thứ Trà Xuân hay hồng trà mà chúng đang ra sức tụng ca là ngon, là sạch.
Trong một diễn biến liên quan khác, chúng tôi được biết chính Phạm Ngọc Hưng khi làm Phó giám đốc phụ trách truyền thông cho hãng sữa Nutifood đã từng chơi trò bẩn, gắp lửa bỏ tay người vu oan giá họa cho một phóng viên Báo Tuổi trẻ rằng đã nhận tiền tỷ để buộc phải quay bút bênh vực Hưng. Chúng tôi sẽ thông tin chi tiết trong kỳ tới.

CẶP ĐÔI PHẠM NGỌC HƯNG – BẠCH HOÀN LIÊN THỦ CÙNG LÊ CÔNG ĐỊNH VÀ CÁC ĐỐI TƯỢNG PHẢN ĐỘNG PHỈ BÁNG LỊCH SỬ DÂN TỘC CẶP ĐÔI PHẠM NGỌC HƯNG – BẠCH HOÀN LIÊN THỦ CÙNG LÊ CÔNG ĐỊNH VÀ CÁC ĐỐI TƯỢNG PHẢN ĐỘNG PHỈ BÁNG LỊCH SỬ DÂN TỘC Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 6 10, 2019 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.