TRUY NÃ BỊ CAN PHAN CÔNG HẢI

TRUY NÃ BỊ CAN PHAN CÔNG HẢI

Ngày 22/4/2019 Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã ra quyết định khởi tố Phan Công Hải với tội danh: Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam, quy định Điều 117 Bộ luật Hình sự.

Đối tượng Phan Công Hải, xóm 8, Nghi Diên, Nghi Lộc, Nghệ An, sau một thời gian tham gia mạng xã hội, đối tượng này bị các trang mạng phản động như “việt tân”, “thanh niên công giáo”... tiêm nhiễm tư tưởng cực đoan. Để có tiền tiêu chơi bời, Hải sử dụng nhiều tài khoản facebook, trong đó có facebook “Hùng Manh” để đăng tải, tuyên truyền nhiều thông tin xuyên tạc, kích động chống nhà nước hòng nhận được tiền từ các ổ nhóm phản động, chống đối. Đối tượng này bị cộng đồng mạng phát giác khi có hành vi xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại trường THCS Đô Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An. Với hành vi đó, ngay lập tức Hải bị cộng đồng mạng truy lùng và yêu cầu các cơ quan hành pháp trừng trị đích đáng.

Hiện tại bị can đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú, không rõ ở đâu.
Bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay bị can đến cơ quan Công an, Viện kiểm sát, UBND gần nhất. Sau khi bắt báo về cơ quan An ninh điều tra Công an Nghệ An, xóm 2, xã Nghi Phú, TP Vinh.
 Hãy share để truy bắt, giao nộp tên phản động ngáo đá Phan Công Hải nào.


TRUY NÃ BỊ CAN PHAN CÔNG HẢI TRUY NÃ BỊ CAN PHAN CÔNG HẢI Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 6 02, 2019 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.