VỤ VÂY XE CHỞ CÔNG AN: LẠI THÊM MỘT “ANH HÙNG RƠM “ VÀO RỌ!!!

VỤ VÂY XE CHỞ CÔNG AN: LẠI THÊM MỘT “ANH HÙNG RƠM “ VÀO RỌ!!!
------------------
Tối 16-6, cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa đã bắt thêm nghi can Tuấn 'nhóc' (phường Long Bình) để làm rõ việc bao vây, chặn xe công an gây tắc nghẽn giao thông.

Theo các nguồn tin, sau khi biết Ngô Văn Giang (ngụ P. Long Bình, còn gọi là "Giang 36") bị bắt để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng, nhiều đối tượng xăm trổ có liên quan vụ chặn xe chở công an gần nhà hàng Lam Viên đã tìm cách bỏ trốn. Những ngày qua, lực lượng công an đã dùng các biện pháp nghiệp vụ để truy bắt.

Từ lời khai "Giang 36" và kết hợp các tài liệu thu thập được, Công an Biên Hòa xác định thêm Tuấn "nhóc" là một trong những người xăm trổ đứng ra hô hào, chửi bới và chặn xe ô tô có mặt sĩ quan cấp tá của Công an Đồng Nai gồm trung tá Đinh Tú Anh (đội trưởng đội cảnh sát trật tự, Công an Đồng Nai) đang chở Đại tá về hưu Huỳnh Bảo Hùng và trung tá Nguyễn Quang Trường (đội phó đội Cảnh sát 113) cùng một người khiến xảy ra mâu thuẫn ở quán nhậu là Phạm Văn Hiền.

Theo nguồn tin, khi xác định Tuấn "nhóc" có vai trò đắc lực cùng với một số người trong vụ chặn xe, trong ngày hôm qua công an đã tiến hành bắt giữ Tuấn "nhóc" và lấy lời khai với sự chứng kiến của kiểm sát viên...

Bước đầu, Tuấn "nhóc" cho hay có mối quan hệ khá mật thiết với "Giang 36" và làm ăn với các "anh em xã hội", đặc biệt là khu vực chợ Bò gần cổng 11 (P. Long Bình).

Vào ngày xảy ra vụ việc, khi chủ doanh nghiệp Nguyễn Tấn Lương nhậu tại phòng VIP 8 ở nhà hàng Lam Viên rồi xảy ra mâu thuẫn với Phạm Văn Hiền (vì Hiền ói vào chân Lương ở ngoài hành lang phòng VIP), Lương đã gọi cho "Giang 36".

Tiếp đó "Giang 36" huy động thêm nhiều chiến hữu ở P. Long Bình và P. Trảng Dài, Tân Phong đến giải quyết và Tuấn "nhóc" cũng là người xăm trổ rất "hăng" khi xuất hiện ở đây.

Khi xe của trung tá Đinh Tú Anh chở theo Phạm Văn Hiền (là người mâu thuẫn với ông Lương) chạy khỏi quán vài trăm mét thì bị nhóm xăm trổ chặn xe và dùng vật nhọn đâm thủng vỏ xe.

Tại đây, Tuấn "nhóc" cũng xuất hiện và đập vào xe ô tô yêu cầu mở cửa, "đòi xử" cả trung tá Đinh Tú Anh là người chở Hiền đi. Từ đây đã xảy ra vụ chặn xe trước cổng nhà hàng Lam Viên và cảnh sát được tăng cường đến để giải quyết...

Tuấn "nhóc" ở chợ Bò, phường Long Bình đã bị bắt - Ảnh: Công an cung cấp

VỤ VÂY XE CHỞ CÔNG AN: LẠI THÊM MỘT “ANH HÙNG RƠM “ VÀO RỌ!!! VỤ VÂY XE CHỞ CÔNG AN: LẠI THÊM MỘT “ANH HÙNG RƠM “ VÀO RỌ!!! Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 6 16, 2019 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.